CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN KỸ NGHỆ VÀ XÂY LẮP HOÀNG MAI CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2019

Email In PDF.

2019Hm-1

Hòa chung không khí náo nức đón một năm mới đang về, chiều ngày 28/12/2018, Công ty Hoàng Mai., JSC đã tổ chức liên hoan cuối năm, chào năm mới 2019. Buổi lễ là dịp Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ - nhân viên công ty gặp gỡ để nhìn lại chặng đường một năm vừa qua và định hướng chiến lược cho năm tiếp theo.

Sau một năm hoạt động sản xuất kinh doanh với đầy những khó khăn, thử thách nhưng với tinh thần đoàn kết và sự phấn đấu của tập thể, cá nhân xuất sắc đã đưa công ty đi đến những thành công nhất định. Buổi lễ có sự góp mặt của toàn thể cán bộ- nhân viên công ty, những vị khách mời đã đồng hành cùng Hoàng Mai.,JSC trong năm vừa qua.

Buổi liên hoan cuối năm- chào đón năm mới 2019 là dịp để lãnh đạo công ty tri ân các tập thể, các cá nhân ở những vị trí khác nhau đã nỗ lực hết mình vì sự phát triển chung của công ty. Buổi lễ còn là cơ hội để mọi người xích lại gần nhau, chung chia niềm vui sau một năm bận rộn trong không khí ấm áp và thân mật.

Trong thời khắc chuyển giao năm cũ sang năm mới - năm Kỷ Hợi 2019, Tổng giám đốc Công ty Cổ phấn Đầu tư Phát triển Kỹ Nghệ và Xây lắp Hoàng Mai – Ông Nguyễn Trung Bình đã gửi lời chúc “Sức khỏe – Hạnh phúc – Thành công” tới toàn thể cán bộ nhân viên công ty , chúc công ty năm mới tràn đầy thắng lợi, phấn đấu hơn nữa để hoàn thành xuất sắc kế hoạch hoạt động sản xuất kinh doanh của năm 2019, vì một Hoàng Mai.,JSC ngày càng thịnh vượng.

2019Hm-2

Tổng giám đốc Hoàng Mai., JSC Ông Nguyễn Trung Bình gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ nhân viên công ty


Xin giới thiệu một số hình ảnh của buổi liên hoan:


2019Hm-3


2019Hm-4


2019Hm-5


2019Hm-6


2019Hm-7


2019Hm-8


Buổi liên hoan chào năm mới 2019 diễn ra trong không khí chân tình, ấm áp cùng niềm tin năm mới có nhiều thắng lợi mới.

 

 

ĐỐI TÁC KINH DOANH

eurowindow-logologo agribanklogo vietcombankadv 38viglacera