HOÀNG MAI.,JSC DU XUÂN BÁI ĐÍNH – TRÀNG AN 2018

Email In PDF.

      Du xuân là một nét văn hóa đẹp của người Việt Nam mỗi dịp xuân về. Đầu năm 2018 này, được sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban lãnh đạo công ty, tổ chức công đoàn công ty Hoàng Mai.,JSC đã tổ chức chuyến du xuân tâm linh cho toàn thể cán bộ công nhân viên và người thân. Điểm đến chính là Chùa Bái Đính và khu du lịch sinh thái Tràng An – Vùng đất địa linh nhân kiệt với 3 triều đại vua nối tiếp nhau là nhà Đinh, nhà Tiền Lê và nhà Lý. Một miền đất tâm linh để hướng Phật cầu may, cầu cho một năm mới an khang thịnh vượng.

     Sáng sớm ngày 27/2/2018 (ngày 12 tháng Giêng), tiết trời vẫn còn se se lạnh, lất phất những giọt mưa xuân, xe du lịch đón cán bộ công nhân viên và người thân từ trụ sở văn phòng công ty Hoàng Mai.,JSC. Cả đoàn khởi hành trong tâm trạng vui tươi, phấn khởi bắt đầu hành trình du xuân quần thể Bái Đính – Tràng An một ngày.

baidinh2018-1 

Khuôn viên chùa Bái Đính

Khoảng 8h30, cả đoàn đã có mặt ở Chùa Bái Đính. Chùa Bái Đính là một quần thể chùa chiền nằm trên núi Bái Đính tọa lạc tại xã Gia Sinh, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình. Nơi đây được biết đến với nhiều kỷ lục Việt Nam được xác lập như: Chùa có diện tích lớn nhất với 539 ha, tượng Phật bằng đồng lớn nhất (tượng Phật Tổ nặng 100 tấn trong điện Pháp Chủ), chùa có nhiều tượng La Hán nhất (502 vị bằng đá xanh cao khoảng 2m) và nhiều cây bồ đề nhất (100 cây bồ đề được chiết từ cây bồ đề Ấn Độ). Những khối gỗ quý, bức hoành phi, câu đối khổng lồ được sơn son thếp vàng cũng đang trong quá trình hoàn thiện, góp phần cho ngôi chùa càng thêm hoành tráng, rực rỡ… Chùa Bái Đính cũng là nơi tổ chức Đại lễ cung nghinh xá lợi Phật từ Ấn Độ về Việt Nam vào năm 2010.

 baidinh2018-2 

Đoàn Hoàng Mai.,JSC tham quan lễ phật tại chùa Bái Đính 2018

Cán bộ công nhân viên Hoàng Mai.,JSC có dịp tìm về miền đất Phật, vãn cảnh chùa, chiêm ngưỡng những kỷ lục đã được xác nhận tại chùa và cầu cho công ty, gia đình và bản thân những điều may mắn, tốt lành. Cảm giác vui tươi, thư thái, bình an vẫn còn đọng lại trên gương mặt mỗi thành viên trong đoàn trên đường ra xe ô tô dời Bái Đính.

 baidinh2018-3

 

 

 

ĐỐI TÁC KINH DOANH

eurowindow-logologo agribanklogo vietcombankadv 38viglacera