ÔNG NGUYỄN TRUNG BÌNH - TỔNG GIÁM ĐỐC HOÀNG MAI.,JSC GỬI THƯ CHÚC TẾT TOÀN THỂ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN

Email In PDF.

hoadao2016          

Nhân dịp năm mới, đón xuân Bính Thân, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Kỹ nghệ và Xây lắp Hoàng Mai, Tôi xin gửi tới toàn thể cán bộ công nhân viên và gia đình những tình cảm chân thành, lòng biết ơn sâu sắc và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Năm 2015 vừa qua là một năm không ít khó khăn và thách thức đối với Hoàng Mai.,JSC chúng ta. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của toàn cán bộ công nhân viên, công ty chúng ta đã hoàn thành và đưa nhiều dự án về đích. Đầu tiên, chúng ta có thể tự hào kể tên dự án xây dựng ký túc xá sinh viên 15 tầng trường Đại học Y Hà Nội; tiếp đó là những dự án như Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Hà Tĩnh đã bàn giao gói I – thi công xây lắp – cũng rất vui mừng công ty đã trúng thầu gói II, đang ký hợp đồng thi công hoàn thiện công trình này; hoàn thành bàn giao công trình Agribank Krông Năng vượt tiến độ, bàn giao các công trình Bệnh viện Gia Định, công trình chung cư NO3; Dự án công trình xây dựng Agribank chi nhánh tỉnh Đăk Lăk chúng ta cũng đã hoàn thiện xong phần thô và đang đi vào các công đoạn hoàn thiện. Rất nhiều công trình khác của chúng ta cũng đang rất vững tiến độ thi công.

Một năm hoạt động sản xuất đảm bảo an toàn, hoàn thành nhiều chỉ tiêu. Đây là thành tích rất đỗi tự hào của chúng ta trong công cuộc xây dựng thương hiệu Hoàng Mai.,JSC vững chắc trong lĩnh vực xây dựng cơ bản.

Đóng góp vào những thành công trên có sự nỗ lực, nhiệt huyết phấn đấu không biết mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Ban lãnh đạo công ty ghi nhận và đánh giá rất cao sự đóng góp đó cho ngôi nhà chung Hoàng Mai.,JSC.

Xuân Bính Thân – 2016 đang gần kề, công ty cũng bước sang tuổi thứ 9, Tôi cùng Ban lãnh đạo công ty tin tưởng rằng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty sẽ cùng chúng tôi đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu hơn nữa để hoàn thành xuất sắc kế hoạch hoạt động sản xuất kinh doanh của năm 2016 vì một Hoàng Mai.,JSC ngày càng thịnh vượng.

Chào xuân mới Bính Thân 2016, Tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ công nhân viên và gia đình lời chúc: “Sức khỏe – Hạnh phúc – Thành công”.

                                                                                                                 Tổng Giám Đốc

          Nguyễn Trung Bình

 

ĐỐI TÁC KINH DOANH

eurowindow-logologo agribanklogo vietcombankadv 38viglacera