Tổ chức Công đoàn tích cực vì sứ mệnh và tầm nhìn của Hoàng Mai.,JSC

Email In PDF.

 

congdoanhoangmai6

Con người là tài sản quý giá nhất, là nhân tố quyết định sự phát triển của một doanh nghiệp. Ý thức rất sâu sắc về vấn đề nhân lực, ban lãnh đạo cùng tổ chức công đoàn Hoàng Mai.,JSC luôn phối kết hợp để triển khai nhiều chương trình, nhiều hoạt động thiết thực trong công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ công nhân viên.

Năm 2015, công đoàn công ty luôn duy trì và phát huy tiệc sinh nhật tháng cho nhân viên công ty. Với những nhân viên công tác tại công trình xa, công đoàn luôn nhớ và gửi tới các cán bộ nhân viên những món quà đầy ý nghĩa thể hiện sự quan tâm. Quà tuy không lớn nhưng chính là sợi dây vô hình dẻo dai kết nối và thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa nhân viên với công ty.

congdoanhoangmai1 

Sinh nhật tháng 10

 Bên cạnh việc tổ chức sinh nhật cho nhân viên, tổ chức công đoàn Hoàng Mai.,JSC luôn nhớ tổ chức những hoạt động cho chị em công ty trong những ngày dành cho phụ nữ như ngày 8/3, 20/10. Nhân dịp này công ty gửi tới chị em những lời chúc mừng cùng những bông hoa tươi thắm, chúc chị em luôn cố gắng vượt lên bao vất vả của người mẹ, người vợ để làm người nữ cán bộ xuất sắc của Hoàng Mai.,JSC.

 congdoanhoangmai2

Tiệc mừng chị em 20/10

Nổi bật của hoạt động công đoàn 2015 là việc tổ chức thành công kỳ nghỉ mát thường niên cho toàn thể cán bộ công nhân viên và gia đình. Chắc hẳn kỳ nghỉ tại thành phố Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm năm nay là kỷ niệm đáng nhớ với mỗi gia đình nhân viên trong ngôi nhà chung Hoàng Mai.,JSC. Đặc biệt, với các cháu thiếu nhi – con của nhân viên công ty: kỳ nghỉ hè chính là phần thưởng công ty dành tặng các cháu nhân dịp kết thúc năm học, mong các cháu luôn chăm ngoan để cha mẹ yên tâm công tác.

Trong bối cảnh kinh tế chung, công đoàn công ty vẫn duy trì tổ chức được những hoạt động chăm lo đời sống tinh thần cho nhân viên phải nhờ ở sự nỗ lực rất lớn cùng sự quan tâm sâu sắc từ phía Ban lãnh đạo công ty. Thời gian tới, công đoàn Hoàng Mai.,JSC sẽ tiếp tục phát huy sứ mệnh cao cả của mình trong công cuộc chăm lo đời sống tinh thần và quyền lợi cho cán bộ công nhân viên công ty.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh của kỳ nghỉ mát dài ngày Hoàng Mai.,JSC tổ chức tại Đà Nẵng mùa hè 2015:

congdoanhoangmai3 

Đoàn Hoàng Mai.,JSC tại biển Cửa Ông – Đà Nẵng

 congdoanhoangmai4

Thăm di tích tại Phố Cổ Hội An

congdoanhoangmai5 

Lặn ngắm san hô tại Cù Lao Chàm

 congdoanhoangmai6

Ngao du Bà Nà Hill

 congdoanhoangmai7

Mờ ảo cùng sương sớm trên đỉnh Bà Nà Hill

 congdoanhoangmai8

Thưởng thức dòng nước trong xanh tại biển Mỹ Khê

 

 

 

ĐỐI TÁC KINH DOANH

eurowindow-logologo agribanklogo vietcombankadv 38viglacera