Vinh Danh Hoàng Mai JSC

Email In PDF.

 Tổng Giám đốc HoangMai.,JSC Nguyễn Trung Bình được vinh danh và trao giải thưởng trong chương trình “Top Doanh nghiệp phát triển vững mạnh, Top nhà lãnh đạo giỏi ASEAN”

 vdanh1

Thời khắc vinh danh Hoang Mai.,JSC và Tổng Giám đốc Nguyễn Trung Bình trong chương trình truyền hình trực tiếp “Top Doanh nghiệp phát triển vững mạnh, Top nhà lãnh đạo giỏi ASEAN”tại Nhà Hát lớn Thủ đô Hà Nội

 Ngày 28/3/2015 vừa qua đại diện HoangMai.,JSC – Tổng Giám đốc Nguyễn Trung Bình vinh dự được vinh danh và nhận giải thưởng Top 100 Nhà quản lý xuất sắc tại lễ trao giải “Top 100 Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN, Top 100 Thương hiệu nổi tiếng Asean và Top 100 Nhà Quản lý xuất sắc’'. Sự kiện này vô cùng có ý nghĩa với HoangMai.,JSC, đúng là “song hỷ lâm môn”, vì ngày 27/03 trước đó toàn thể cán bộ nhân viên công ty đang hân hoan trong không khí chào mừng kỷ niệm sinh nhật công ty tròn 8 tuổi.

 Chương trình vinh danh, trao giải “Top 100 Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN, Top 100 Thương hiệu nổi tiếng ASEAN và Top 100 Nhà Quản lý xuất sắc’' là chương trình được thực hiện thường niên với quy mô toàn khu vực ASEAN, đặc biệt được sự quan tâm, ủng hộ của các lãnh đạo cấp cao Việt Nam và Lào cũng như cộng đồng quốc tế. Chương trình nhằm cổ vũ cộng đồng doanh nhân, trí thức các nước ASEAN, đặc biệt là ba nước Việt Nam – Lào – Campuchia có nhiều đóng góp cho sự phát triển cộng đồng, thúc đẩy kinh tế, văn hóa – xã hội phát triển bền vững trong thời kỳ đổi mới. Giải thưởng nhằm khuyến khích, tôn vinh các nhà quản lý, điều hành xuất sắc, có tinh thần dám nghĩ, dám làm, lao động, sáng tạo, chất lượng và hiệu quả công tác cao, tích cực tham gia hoạt động xã hội từ thiện, góp phần quan trọng vào sự phát triển của đất nước.

Qua quá trình khảo sát, đánh giá và bình chọn công tâm của Ban Tổ chức về những đóng góp cho đơn vị và xã hội những năm qua, ông Nguyễn Trung Bình,  Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc HoangMai.,JSC đã được bình chọn và trao giải thưởng là Nhà quản lý xuất sắc trong các nước ASEAN năm 2014.

Thời gian HoangMai.,JSC thành lập và hoạt động tuy chưa nhiều - vừa tròn 8 năm – nhưng với sự nỗ lực vượt khó vươn lên HoangMai.,JSC đã khẳng định được thương hiệu và vị thế của mình trên thị trường xây dựng cơ bản trong nước và đang từng bước vươn ra khu vực.

Với đội ngũ chuyên gia, cán bộ kỹ thuật, công nhân kỹ thuật lành nghề có kinh nghiệm, HoangMai.,JSC tự tin trong việc thiết kế, thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, các công trình hạ tầng kỹ thuật khu đô thị và công nghiệp, các công trình giao thông, công trình cấp thoát nước, công trình điện cao thế, công trình xây lắp bưu chính viễn thông…

Với năng lực và kinh nghiệm của mình HoangMai.,JSC tự hào góp phần vào sự phát triển của đất nước, sự phồn thịnh của dâ tộc.

Sau đây là một số hình ảnh của lễ trao giải:

 vdanh2

 Vinh danh Top Thương hiệu nhãn hiệu

 

vdanh3

 Khán phòng Nhà Hát Lớn Thủ đô chật kín thành viên


 vdanh4

           Nhân viên HoangMai.,JSC vui chung niềm vui của Tổng Giám đốc

 

 

ĐỐI TÁC KINH DOANH

eurowindow-logologo agribanklogo vietcombankadv 38viglacera