Tin tức nội bộ

CHÙA HƯƠNG 2017 - CHUYẾN DU XUÂN Ý NGHĨA

Email In PDF.

chuahuong2017 5

   Ngày 18/3/2017 nhân dịp đầu xuân năm mới Đinh Dậu được sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban lãnh đạo công ty, Công đoàn công ty Hoàng Mai.,JSC đã tổ chức cho cán bộ nhân viên công ty và người thân chuyến du xuân và đi lễ đầu năm chùa Hương thật ý nghĩa, cầu một năm mới an khang, thịnh vượng. Đây cũng là dịp nhân viên trong công ty tăng thêm tình đoàn kết, hiểu nhau hơn, gắn bó hơn dưới mái nhà chung cùng phấn đấu cho sự phát triển của Hoàng Mai.,JSC

Chùa Hương – theo truyền thuyết – là nơi Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát tu thành chính quả có con mắt trông thấu sáu cõi nhân gian, đôi tai lắng nghe hết mọi lời tấu nguyện của nhân sinh để cứu nhân độ thế. Hành trình của đoàn Hoàng Mai sẽ từ Đền Trình đến Thiên Trù và cuối cùng là động Hương Tích.

Với tâm thái thanh thản đi lễ, vãng cảnh chùa, chuyến đi thành công tốt đẹp đã để lại cho mỗi người nhiều xúc cảm. Những con người của Hoàng Mai.,JSC đều tự nhủ sẽ quyết tâm phấn đấu làm việc tốt hơn nữa; hy vọng năm 2017 này sẽ là một năm vạn sự như ý.

Sau đây là những hình ảnh đẹp của chuyến du xuân lễ chùa:

 chuahuong2017 1 

chuahuong2017 2

Xuôi dòng Yến

 chuahuong2017 4  

Đò cập bến

chuahuong2017 6 

chuahuong2017 7

chuahuong2017 8

Vi vu cáp treo lên động chính

                              chuahuong2017 9
                                    chuahuong2017 10

Vào động Hương Tích

 

 

 

ÔNG NGUYỄN TRUNG BÌNH - TỔNG GIÁM ĐỐC HOÀNG MAI.,JSC GỬI THƯ CHÚC TẾT TOÀN THỂ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN

Email In PDF.

hoadao2016          

Nhân dịp năm mới, đón xuân Bính Thân, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Kỹ nghệ và Xây lắp Hoàng Mai, Tôi xin gửi tới toàn thể cán bộ công nhân viên và gia đình những tình cảm chân thành, lòng biết ơn sâu sắc và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Năm 2015 vừa qua là một năm không ít khó khăn và thách thức đối với Hoàng Mai.,JSC chúng ta. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của toàn cán bộ công nhân viên, công ty chúng ta đã hoàn thành và đưa nhiều dự án về đích. Đầu tiên, chúng ta có thể tự hào kể tên dự án xây dựng ký túc xá sinh viên 15 tầng trường Đại học Y Hà Nội; tiếp đó là những dự án như Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Hà Tĩnh đã bàn giao gói I – thi công xây lắp – cũng rất vui mừng công ty đã trúng thầu gói II, đang ký hợp đồng thi công hoàn thiện công trình này; hoàn thành bàn giao công trình Agribank Krông Năng vượt tiến độ, bàn giao các công trình Bệnh viện Gia Định, công trình chung cư NO3; Dự án công trình xây dựng Agribank chi nhánh tỉnh Đăk Lăk chúng ta cũng đã hoàn thiện xong phần thô và đang đi vào các công đoạn hoàn thiện. Rất nhiều công trình khác của chúng ta cũng đang rất vững tiến độ thi công.

Một năm hoạt động sản xuất đảm bảo an toàn, hoàn thành nhiều chỉ tiêu. Đây là thành tích rất đỗi tự hào của chúng ta trong công cuộc xây dựng thương hiệu Hoàng Mai.,JSC vững chắc trong lĩnh vực xây dựng cơ bản.

Đóng góp vào những thành công trên có sự nỗ lực, nhiệt huyết phấn đấu không biết mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Ban lãnh đạo công ty ghi nhận và đánh giá rất cao sự đóng góp đó cho ngôi nhà chung Hoàng Mai.,JSC.

Xuân Bính Thân – 2016 đang gần kề, công ty cũng bước sang tuổi thứ 9, Tôi cùng Ban lãnh đạo công ty tin tưởng rằng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty sẽ cùng chúng tôi đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu hơn nữa để hoàn thành xuất sắc kế hoạch hoạt động sản xuất kinh doanh của năm 2016 vì một Hoàng Mai.,JSC ngày càng thịnh vượng.

Chào xuân mới Bính Thân 2016, Tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ công nhân viên và gia đình lời chúc: “Sức khỏe – Hạnh phúc – Thành công”.

                                                                                                                 Tổng Giám Đốc

          Nguyễn Trung Bình

 

Tổ chức Công đoàn tích cực vì sứ mệnh và tầm nhìn của Hoàng Mai.,JSC

Email In PDF.

 

congdoanhoangmai6

Con người là tài sản quý giá nhất, là nhân tố quyết định sự phát triển của một doanh nghiệp. Ý thức rất sâu sắc về vấn đề nhân lực, ban lãnh đạo cùng tổ chức công đoàn Hoàng Mai.,JSC luôn phối kết hợp để triển khai nhiều chương trình, nhiều hoạt động thiết thực trong công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ công nhân viên.

Năm 2015, công đoàn công ty luôn duy trì và phát huy tiệc sinh nhật tháng cho nhân viên công ty. Với những nhân viên công tác tại công trình xa, công đoàn luôn nhớ và gửi tới các cán bộ nhân viên những món quà đầy ý nghĩa thể hiện sự quan tâm. Quà tuy không lớn nhưng chính là sợi dây vô hình dẻo dai kết nối và thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa nhân viên với công ty.

congdoanhoangmai1 

Sinh nhật tháng 10

 Bên cạnh việc tổ chức sinh nhật cho nhân viên, tổ chức công đoàn Hoàng Mai.,JSC luôn nhớ tổ chức những hoạt động cho chị em công ty trong những ngày dành cho phụ nữ như ngày 8/3, 20/10. Nhân dịp này công ty gửi tới chị em những lời chúc mừng cùng những bông hoa tươi thắm, chúc chị em luôn cố gắng vượt lên bao vất vả của người mẹ, người vợ để làm người nữ cán bộ xuất sắc của Hoàng Mai.,JSC.

 congdoanhoangmai2

Tiệc mừng chị em 20/10

Nổi bật của hoạt động công đoàn 2015 là việc tổ chức thành công kỳ nghỉ mát thường niên cho toàn thể cán bộ công nhân viên và gia đình. Chắc hẳn kỳ nghỉ tại thành phố Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm năm nay là kỷ niệm đáng nhớ với mỗi gia đình nhân viên trong ngôi nhà chung Hoàng Mai.,JSC. Đặc biệt, với các cháu thiếu nhi – con của nhân viên công ty: kỳ nghỉ hè chính là phần thưởng công ty dành tặng các cháu nhân dịp kết thúc năm học, mong các cháu luôn chăm ngoan để cha mẹ yên tâm công tác.

Trong bối cảnh kinh tế chung, công đoàn công ty vẫn duy trì tổ chức được những hoạt động chăm lo đời sống tinh thần cho nhân viên phải nhờ ở sự nỗ lực rất lớn cùng sự quan tâm sâu sắc từ phía Ban lãnh đạo công ty. Thời gian tới, công đoàn Hoàng Mai.,JSC sẽ tiếp tục phát huy sứ mệnh cao cả của mình trong công cuộc chăm lo đời sống tinh thần và quyền lợi cho cán bộ công nhân viên công ty.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh của kỳ nghỉ mát dài ngày Hoàng Mai.,JSC tổ chức tại Đà Nẵng mùa hè 2015:

congdoanhoangmai3 

Đoàn Hoàng Mai.,JSC tại biển Cửa Ông – Đà Nẵng

 congdoanhoangmai4

Thăm di tích tại Phố Cổ Hội An

congdoanhoangmai5 

Lặn ngắm san hô tại Cù Lao Chàm

 congdoanhoangmai6

Ngao du Bà Nà Hill

 congdoanhoangmai7

Mờ ảo cùng sương sớm trên đỉnh Bà Nà Hill

 congdoanhoangmai8

Thưởng thức dòng nước trong xanh tại biển Mỹ Khê

 

 

 

Vinh Danh Hoàng Mai JSC

Email In PDF.

 Tổng Giám đốc HoangMai.,JSC Nguyễn Trung Bình được vinh danh và trao giải thưởng trong chương trình “Top Doanh nghiệp phát triển vững mạnh, Top nhà lãnh đạo giỏi ASEAN”

 vdanh1

Thời khắc vinh danh Hoang Mai.,JSC và Tổng Giám đốc Nguyễn Trung Bình trong chương trình truyền hình trực tiếp “Top Doanh nghiệp phát triển vững mạnh, Top nhà lãnh đạo giỏi ASEAN”tại Nhà Hát lớn Thủ đô Hà Nội

 Ngày 28/3/2015 vừa qua đại diện HoangMai.,JSC – Tổng Giám đốc Nguyễn Trung Bình vinh dự được vinh danh và nhận giải thưởng Top 100 Nhà quản lý xuất sắc tại lễ trao giải “Top 100 Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN, Top 100 Thương hiệu nổi tiếng Asean và Top 100 Nhà Quản lý xuất sắc’'. Sự kiện này vô cùng có ý nghĩa với HoangMai.,JSC, đúng là “song hỷ lâm môn”, vì ngày 27/03 trước đó toàn thể cán bộ nhân viên công ty đang hân hoan trong không khí chào mừng kỷ niệm sinh nhật công ty tròn 8 tuổi.

 Chương trình vinh danh, trao giải “Top 100 Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN, Top 100 Thương hiệu nổi tiếng ASEAN và Top 100 Nhà Quản lý xuất sắc’' là chương trình được thực hiện thường niên với quy mô toàn khu vực ASEAN, đặc biệt được sự quan tâm, ủng hộ của các lãnh đạo cấp cao Việt Nam và Lào cũng như cộng đồng quốc tế. Chương trình nhằm cổ vũ cộng đồng doanh nhân, trí thức các nước ASEAN, đặc biệt là ba nước Việt Nam – Lào – Campuchia có nhiều đóng góp cho sự phát triển cộng đồng, thúc đẩy kinh tế, văn hóa – xã hội phát triển bền vững trong thời kỳ đổi mới. Giải thưởng nhằm khuyến khích, tôn vinh các nhà quản lý, điều hành xuất sắc, có tinh thần dám nghĩ, dám làm, lao động, sáng tạo, chất lượng và hiệu quả công tác cao, tích cực tham gia hoạt động xã hội từ thiện, góp phần quan trọng vào sự phát triển của đất nước.

Qua quá trình khảo sát, đánh giá và bình chọn công tâm của Ban Tổ chức về những đóng góp cho đơn vị và xã hội những năm qua, ông Nguyễn Trung Bình,  Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc HoangMai.,JSC đã được bình chọn và trao giải thưởng là Nhà quản lý xuất sắc trong các nước ASEAN năm 2014.

Thời gian HoangMai.,JSC thành lập và hoạt động tuy chưa nhiều - vừa tròn 8 năm – nhưng với sự nỗ lực vượt khó vươn lên HoangMai.,JSC đã khẳng định được thương hiệu và vị thế của mình trên thị trường xây dựng cơ bản trong nước và đang từng bước vươn ra khu vực.

Với đội ngũ chuyên gia, cán bộ kỹ thuật, công nhân kỹ thuật lành nghề có kinh nghiệm, HoangMai.,JSC tự tin trong việc thiết kế, thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, các công trình hạ tầng kỹ thuật khu đô thị và công nghiệp, các công trình giao thông, công trình cấp thoát nước, công trình điện cao thế, công trình xây lắp bưu chính viễn thông…

Với năng lực và kinh nghiệm của mình HoangMai.,JSC tự hào góp phần vào sự phát triển của đất nước, sự phồn thịnh của dâ tộc.

Sau đây là một số hình ảnh của lễ trao giải:

 vdanh2

 Vinh danh Top Thương hiệu nhãn hiệu

 

vdanh3

 Khán phòng Nhà Hát Lớn Thủ đô chật kín thành viên


 vdanh4

           Nhân viên HoangMai.,JSC vui chung niềm vui của Tổng Giám đốc

 

 

Trang 1 của 10

ĐỐI TÁC KINH DOANH

eurowindow-logologo agribanklogo vietcombankadv 38viglacera