Giới Thiệu

HOÀNG MAI., JSC – 12 NĂM 1 THƯƠNG HIỆU

Email In PDF.

Được thành lập từ ngày 27 tháng 03 năm 2007, Công ty cổ phần đầu tư phát triển kỹ nghệ và xây lắp Hoàng Mai (gọi tắt là “Hoàng Mai., JSC”) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 12 năm thành lập trong không khí ấm áp, vui vẻ với sự có mặt của Ban lãnh đạo công ty, cán bộ công nhân viên, các đối tác, khách hàng và bạn bè. Với mong muốn ôn lại hành trình 12 năm đã qua để hướng tới một Hoàng Mai., JSC thành công và phát triển bền vững trong tương lai.Thành công ngày hôm nay là một minh chứngcho sự nỗ lực to lớn của toàn thể cán bộ, công nhân viên đã cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, kiên định, quyết tâm xây dựng Hoàng Mai., JSC trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành xây dựng tại Việt Nam, được các doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng và hợp tác.


12nam-1 

Trụ sở văn phòng công ty tại Hà Nội

Mười hai năm không phải là khoảng thời gian quá dài, nhưng lại đúng vào thời điểm nền kinh tế của đất nước nói chung và lĩnh vực xây dựng nói riêng gặp rất nhiều khó khăn; hàng loạt công ty hoạt động trong ngành xây dựng phải đóng cửa, hay chỉ còn hoạt động cầm chừng; Hoàng Mai.,JSC cũng không phải là trường hợp ngoại lệ trong giai đoạn khó khăn đó. Tuy nhiên, với nhiệt huyết, sự năng động, sáng tạo trong việc tìm hướng đi riêng cho doanh nghiệp, Ban lãnh đạo công ty mà tiêu biểu là đồng chí Tổng Giám đốc Công ty ông Nguyễn Trung Bình - là một người trẻ thuộc thế hệ 7x - đã đưa Hoàng Mai phát triển bằng những bước vững chắc để ngày hôm nay trở thành một Công ty lớn có thương hiệu, uy tín trong lĩnh vực xây dựng cơ bản, một doanh nghiệp với bản sắc văn hóa riêng.

Tháng 12 năm 2010, trong bối cảnh tình hình kinh tế chính trị xã hội khó khăn, biến động khó lường. Hội đồng quản trị Công ty họp và ra nghị quyết nhằm xây dựng và phát triển Hoàng Mai., JSC đi theo lộ trình sẽ xây dựng mô hình Công ty mẹ, công ty con để tạo sự phát triển bền vững. Hội đồng quản trị đã kêu gọi cổ đông góp vốn đầu tư thành lập các công ty con trực thuộc Hoàng Mai., JSC hoạt động kinh doanh với các nghành nghề kinh doanh khác nhau cụ thể như:

Ngày 10 tháng 11 năm 2011, thành lập công ty con – Công ty Cổ phần TDF Việt Nam do ông Phí Quang Phú làm giám đốc, công ty chuyên gia công phần mềm IT và kinh doanh thiết bị tin học và viễn thông. Công ty đã tham gia hợp tác kinh doanh với nhiều đối tác Tổng công ty, các tập đoàn lớn của Việt nam như: Tập đoàn viễn thông Việt nam (VNPT), Tổng công ty Vinaphone, Mobilephone, Tập đoàn viễn thông quân đội Vietel, ngân hàng Nông nghiệp và phát triển thông Việt nam, ngân hàng BIDV….

Ngày 08 tháng 06 năm 2013 thành lập Công ty Cổ phần Tư vấn & Thương mại Lakeside do ông Phạm Ngọc Chiến làm giám đốc, tọa lạc tại số 124 Kim Mã, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, công ty chuyên kinh doanh về dịch vụ khách sạn, nhà hàng và tổ chức sự kiện với thương hiệu Nhà hàng cao cấp 124 Kim Mã nổi tiếng ( restaurant124.com) không chỉ đối với khách hàng Hà Nội mà còn nhiều tỉnh thành khác trong cả nước biết tới.

Ngày 27 tháng 07 năm 2015 - Công ty Cổ phần Đầu Tư Dịch vụ TBM do ông Bùi Thanh Bình làm giám đốc. Công ty chuyên tư vấn thiết kế, Quản lý dự án, giám sát công trình dân dụng, giao thông và thủy lợi.

 

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động thực tế trên các công trường xây dựng do Hoàng Mai., JSC thi công:

 
12nam-2 

Công trường Trụ sở Agribank Kon Rẫy- Kon Tum

12nam-3

Công trường Trụ sở Agribank Phú Thiện- Gia Lai

12nam-4

Công trường Trụ sở Agribank Pleiku- Gia Lai

 

Thời khắc kỷ niệm ngày công ty tròn 12 tuổi, dường như mỗi người ở Hoàng Mai.,JSC ai ai cũng miên man hồi tưởng, nhớ về những ngày đầu Công ty mới thành lập. Lúc ấy, Công ty chỉ mới đủ lực nhận làm những công trình quy mô nhỏ với tổng giá trị hợp đồng vài trăm triệu đến vài tỷ đồng; văn phòng công ty thuê ngoài, máy móc thiết bị còn thiếu thốn nhiều… Bằng sự nỗ lực, tập trung, đoàn kết tập thể Hoàng Mai., JSC đã cùng nhau vượt qua bao khó khăn thử thách. Đến ngày hôm nay, Công ty đã có trụ sở chính khang trang với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, tiện ích phục vụ cho công việc của các phòng ban. Về máy móc thi công, Công ty có đầy đủ trang thiết bị  máy móc đảm bảo thi công các dự án nhà cao tầng, các công trình kiến trúc phức tạp khác như: Cẩu tháp, vận thăng lồng, ôtô vận tải, máy ủi, lu, xúc, máy cẩu di động 40 tấn... Hệ thống giáo chống sàn, giáo hoàn thiện đã có hàng chục nghìn mét vuông sàn hoàn thiện… và nhiều trang thiết bị thi công khác.

Công ty đã đủ tiềm lực về tài chính để nhận thi công những công trình, những dự án có qui mô lớn, cao tầng với diện tích sàn xây dựng vài chục nghìn mét vuông, có giá trị xây lắp từ vài chục tỷ tới vài trăm tỷ đồng trải dài trên mọi miền của đất nước từ Bắc tới Nam. Có thể kể ra một số công trình tiêu biểu của Hoàng Mai., JSC đã thi côngnhư:

Công trình xây dựng trụ sở Agribank Buôn Hồ - tỉnh Đăk Lăk với tổng giá trị hợp đồng: 43.589.432.000 đồng. Công trình được hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư vào tháng 07 năm 2014.

  12nam-5 

Trụ sở Agribank Buôn Hồ ngày khánh thành

 

Công trình xây dựng trụ sở Agribank tỉnh Hà Tĩnh với tổng giá trị dự án được duyệt gần 90.000.000.000 đồng. Công trình hoàn thiện đưa vào sử dụng khoảng đầu tháng 07 năm 2015.

 

12nam-6

          Trụ sở Agribank tỉnh Hà Tĩnh

 Công trình xây dựng Ký túc xá 15 tầng trường Đại học Y Hà Nội với tổng giá trị dự án được duyệt hơn 223.000.000.000 đồng. Đã bàn giao cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng cuối năm 2016.

12nam-7

          Dự án nhà 15 tầng ký túc xá sinh viên trường Đại học Y Hà Nội

Công trình Bệnh viện Nhân dân Gia Định có giá trị hợp đồng: 23.455.428.028 đồng. được bàn giao chủ đầu tư đưa vào sử dụng trước Tết dương lịch năm 2015.

12nam-8

Bệnh viện Nhân dân Gia Định

 

 Công trình xây dựng trụ sở Agribank tỉnh Đăk Lăk với qui mô dự án hơn 110.000.000.000 đồng. Công trình đượcbàn giao cho chủ đầu tư và đưa vào sử dụng vào tháng 01 năm 2017.

 

12nam-9

Trụ sở Agribank tỉnh Đăk Lăk

Và nhiều dự án khác đã và đang thi công khác trên khắp mọi miền của Tổ quốc như công trình Agribank Tân Lập đã bàn giao vào tháng 11/2013:

  12nam-10

Ảnh thực tế trụ sở Agribank Tân Lập - ĐakLak

 

Công trình Agribank Nghĩa Đàn đã bàn giao đưa vào sử dụng tháng 9/2014:

 12nam-11

   Trụ sở Agribank Nghĩa Đàn

12nam-12 

Trụ sở Agribank Phú Thiện- Gia Lai

                                                   12nam-13 

Trụ sở Agribank Kon Rẫy- Kon Tum

12nam-14

Trụ sở Agribank Thành phố Pleiku- Gia Lai

Dưới đây là một số hình ảnh khách sạn, nhà hàng 124 Kim mã ( www.restaurant.com) tổ chức sự kiện vô cùng đẳng cấp và sang trọng của Công ty Cổ phần Tư vấn & Thương mại Lakeside:

12nam-15

12nam-16

12nam-17

12nam-18

 

Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, với chiến lược đa dạng hóa nghành nghề kinh doanh để tạo sự ổn định và bền vững, Hoàng Mai., JSC tiếp tục phấn đấu trở thành doanh nghiệp có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế của Việt Nam. Chúng tôi đặt tôn chỉ “tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” với chữ Tín cao nhất để bảo vệ danh dự của chính mình, lấy khách hàng làm trung tâm luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.Hoàng Mai., JSC luôn kiên tâm theo đuổi những giá trị bền vững, hết lòng vì khách hàng, trở thành đối tác tin cậy, thành viên tích cực trong tổ chức và chủ động đóng góp cho xã hội.

Trong ngày mừng sinh nhật công ty tròn 12 tuổi, Tổng Giám đốc Hoàng Mai.,JSC – ông Nguyễn Trung Bình gửi tới toàn thể cán bộ công nhân viên công ty, bạn bè, đối tác lời tri ân sâu sắc vì đã cùng giúp thương hiệu Hoàng Mai.,JSC trở thành thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực xây dựng, thương mại và dịch vụ. Sự nỗ lực và cố gắng không ngừng cũng như sự sát cánh lâu dài của mỗi cán bộ nhân viêncũng như bàn bè đối tác đã góp phần xây dựng con thuyền Hoàng Mai., JSC ngày càng vững mạnh để có thể vượt qua những khó khăn, thách thức, trên con đường đi tới thành công. Mục tiêu trong kế hoạch 05năm tới, Hoàng Mai., JSC sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa để xây dựng thương hiệu mang tầm vóc Quốc gia tạo nhiều công ăn việc làm cho nhiều người lao động hơn nữa, góp phần đóng góp xây dựng an sinh ổn định xã hội .

Hãy cùng chúc cho sự phát triển bền vững và thăng hoa của một thương hiệu – thương hiệu Hoàng Mai.,JSC

12nam-19

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kỹ Nghệ Và Xây Lắp Hoàng Mai 


Địa chỉ: 69 Lĩnh Nam - Mai Động - Quận Hoàng Mai - Hà nội

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Tel: 0243 633 8747 | Fax: 0243 633 8746

Giới thiệu

Email In PDF.

 Công ty CP Đầu tư phát triển kỹ nghệ và xây lắp Hoàng Mai (HoangMai JSC) xin được gửi đến Quý vị lời chào trân trọng. Kính chúc Quý vị luôn thành đạt trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

HoangMai JSC hiện được biết đến với tư cách là một trong những nhà thầu có uy tín và thương hiệu trong việc thi công xây lắp các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, công trình hạ tầng kỹ thuật khu đô thị và công trình giao thông, cấp thoát nước…

Thương hiệu cũng như uy tín của chúng tôi đã được khẳng định trên thị trường bằng những công trình đã và đang thi công trên khắp mọi miền của đất nước. Từ những công trình có qui mô nhỏ vài tỷ đồng đến những công trình lớn vài trăm tỉ đồng, diện tích sàn xây dựng từ vài nghìn tới vài chục nghìn mét vuông ở các thị trường xây dựng khác nhau.

Đó là thị trường của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI), nguồn vốn ngân sách đến các loại nguồn vốn doanh nghiệp khác như Ngân hàng: Vietinbank, Agribank... Tất cả đều đem đến sự hài lòng cho khách hàng bằng chất lượng, tiến độ sản phẩm công trình của mình.

Để đạt được những thành tựu  đó ngay từ những ngày đầu thành lập HoangMai JSC lấy phương châm "Công ty là một gia đình lớn - Tập hợp mọi nguồn lực, chia sẻ thành công”. Thế nên Hoàng Mai tự hào là nơi tập hợp được đội ngũ, từ Ban lãnh đạo công ty, các vị trí chủ chốt đến các đội trưởng thi công... đều là những người có trình độ, nhiệt huyết, quyết đoán, chuyên nghiệp trong suy nghĩ cũng như  hành động và giàu kinh nghiệm trong công việc, do xuất phát đều đã từng làm việc ở các Tổng công ty xây dựng lớn Nhà nước, đảm trách các vị trí quan trọng khác nhau trong doanh nghiệp cũng như các tập đoàn kinh tế lớn nước ngoài.

HoangMai JSC luôn duy trì tốc độ tăng trưởng bình quân của các năm là trên 30%. Ngoài ra công ty luôn luôn đề cao ý thức về việc đầu tư trang thiết bị máy móc thi công, đầu tư chất xám cho đội ngũ lãnh đạo cũng như cho toàn thể cán bộ công nhân viên bằng các khoá đào tạo ngắn hạn cũng như dài hạn để không ngừng nâng cao tính cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường vốn ngày càng khắc nghiệt.

Đến nay HoangMai JSC có đủ tự tin tham gia thi công với tư cách là nhà thầu chính cho các loại công trình như: Xây lắp kiến trúc, công trình hạ tầng, giao thông có qui mô từ vài trăm đến vài nghìn tỷ đồng.
Trân trọng!

 

Download file GIỚI THIỆU HOÀNG MAI

dangthicong

dangthicong1dangthicong3 dangthicong4

dangthicong6

Download file GIỚI THIỆU HOÀNG MAI

Hoàng Mai SJC tổ chức liên hoan mừng Giáng sinh – đón chào năm mới 2011

Email In PDF.

Hòa chung không khí chào đón năm mới 2011 đang diễn ra trên khắp mọi miền, chiều ngày 31/12 vừa

Hoàng Mai SJC tham gia tổ chức Hội nghị Ban chấp hành trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam lần thứ 2 - Khóa I

Email In PDF.

Trong hai ngày 12 và 13 tháng 3 năm 2011, Hoàng Mai SJC  tham gia tổ chức thành công  Hội nghị Ban chấp hành trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam lần thứ 2 - Khóa I tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, với chủ đề: “ Đồng tâm hiệp lực vì sức khoẻ và chất lượng nòi giống cộng đồng dân tộc Việt Nam”. Tới dự Hội nghị có Đồng chí Vũ Oanh – Nguyên ủy viên Bộ chính trị - Chủ tịch Hội, Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu, Phó Thủ Tướng Nguyễn Thiện Nhân và các Đồng chí đại diện cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước tham gia.

Hoàng Mai SJC trao học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó năm 2010

Email In PDF.

Sáng 28/8, tại UBND Huyện Mỹ Lộc, Hoàng Mai SJC đã phối hợp với Hội Khuyến học Tỉnh Nam Định tổ chức buổi lễ “Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó năm 2010”.

ĐỐI TÁC KINH DOANH

eurowindow-logologo agribanklogo vietcombankadv 38viglacera