HOÀNG MAI.,JSC – 9 NĂM 1 THƯƠNG HIỆU

Email In PDF.

Công ty Hoàng Mai.,JSC vừa tổ chức lễ kỷ niệm 9 năm ngày thành lập công ty (27/03/2007 – 27/03/2015) trong không khí ấm áp, vui vẻ với sự có mặt của Ban lãnh đạo công ty, cán bộ công nhân viên, các đối tác, khách hàng và bạn bè.

 9nam1

Trụ sở văn phòng công ty tại Hà Nội

Chín năm không phải là khoảng thời gian quá dài, nhưng lại đúng vào thời điểm nền kinh tế của đất nước nói chung và lĩnh vực xây dựng nói riêng gặp rất nhiều khó khăn; hàng loạt công ty hoạt động trong ngành xây dựng phải đóng cửa, hay chỉ còn hoạt động cầm chừng; Hoàng Mai.,JSC cũng không phải là trường hợp ngoại lệ trong giai đoạn khó khăn đó. Tuy nhiên, với nhiệt huyết, sự năng động, sáng tạo trong việc tìm hướng đi riêng cho doanh nghiệp, Ban lãnh đạo công ty mà tiêu biểu là đồng chí Tổng Giám đốc Công ty ông Nguyễn Trung Bình - là một người trẻ thuộc thế hệ 7x - đã đưa Hoàng Mai phát triển bằng những bước vững chắc để ngày hôm nay trở thành một Công ty có thương hiệu, uy tín trong lĩnh vực xây dựng cơ bản, một doanh nghiệp với bản sắc văn hóa rất riêng.

Thời khắc kỷ niệm ngày công ty tròn 9 tuổi, dường như mỗi người ở Hoàng Mai.,JSC ai ai cũng miên man hồi tưởng, nhớ về những ngày đầu Công ty mới thành lập. Lúc ấy, Công ty chỉ mới đủ lực nhận làm những công trình quy mô nhỏ với tổng giá trị hợp đồng vài trăm triệu đến vài tỷ đồng là nhiều; văn phòng công ty thuê ngoài, máy móc thiết bị còn thiếu thốn nhiều… Bằng vào sự nỗ lực, tập trung, đoàn kết tập thể Hoàng Mai.,JSC đã cùng nhau vượt qua bao khó khăn thử thách. Đến ngày hôm nay, Công ty đã có trụ sở chính khang trang với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, tiện ích phục vụ cho công việc của các phòng ban. Về máy móc thi công, Công ty có đầy đủ trang thiết bị  máy móc đảm bảo thi công các dự án nhà cao tầng, các công trình kiến trúc phức tạp khác như: Cẩu tháp, vận thăng lồng, ôtô vận tải, máy ủi, lu, xúc, máy cẩu di động 40 tấn... Hệ thống giáo chống sàn, giáo hoàn thiện đã có hàng chục nghìn mét vuông sàn hoàn thiện… và nhiều trang thiết bị thi công khác.

Công ty đã đủ tiềm lực về tài chính để nhận thi công những công trình, những dự án có qui mô lớn, cao tầng với diện tích sàn xây dựng vài chục nghìn mét vuông, có giá trị xây lắp từ vài chục tỷ tới vài trăm tỷ đồng trải dài trên mọi miền của đất nước từ Bắc tới Nam. Có thể kể ra một số công trình tiêu biểu như:

Công trình xây dựng trụ sở Agribank Buôn Hồ - tỉnh Đăk Lăk với tổng giá trị hợp đồng: 43.589.432.000 đồng. Công trình đã hoàn thành bàn giao vào tháng 7 năm 2014.

 9nam2 

Trụ sở Agribank Buôn Hồ ngày khánh thành

Công trình xây dựng trụ sở Agribank tỉnh Hà Tĩnh với tổng giá trị dự án được duyệt gần 90.000.000.000 đồng. Công trình đang tăng tốc hoàn thiện những hạng mục cuối cùng để bàn giao cho chủ đầu tư vào khoảng đầu tháng 7/2015.

 9nam3 

           Trụ sở Agribank tỉnh Hà Tĩnh đang hoàn thiện những hạng mục cuối cùng

Công trình xây dựng Ký túc xá 15 tầng trường Đại học Y Hà Nội với tổng giá trị dự án được duyệt hơn 223.000.000.000 đồng. Dự kiến bàn giao cuối năm 2015.

9nam4

Ký túc xá sinh viên 15 tầng trường Đại học Y Hà Nội

Công trình Bệnh viện Nhân dân Gia Định có giá trị hợp đồng: 23.455.428.028 đồng. Sẽ được bàn giao trước Tết dương lịch năm 2015.

9nam5

Bệnh viện Nhân dân Gia Định

 Công trình xây dựng trụ sở Agribank tỉnh Đăk Lăk với qui mô dự án hơn 110.000.000.000 đồng. Hoàng Mai.,JSC đang tích cực thi công bám tiến độ, tháng 3 này, công trình đã hoàn thành đổ bê tông sàn tầng 3 nhà làm việc.

 9nam6

Trụ sở Agribank tỉnh Đăk Lăk

Và nhiều dự án khác đã và đang thi công khác trên khắp mọi miền của Tổ quốc như công trình Agribank Tân Lập đã bàn giao vào tháng 11/2013:

 9nam7

Trụ sở Agribank Tân Lập

Công trình Agribank Nghĩa Đàn đã bàn giao đưa vào sử dụng tháng 9/2014:

 9nam8

Trụ sở Agribank Nghĩa Đàn

 công trình Agribank Yên Đỗ đã bàn giao vào tháng 04/2015…

Một số hình ảnh hoạt động thực tế trên các công trường:

Trong ngày mừng sinh nhật công ty tròn 9 tuổi, Tổng Giám đốc Hoàng Mai.,JSC – anh Nguyễn Trung Bình gửi tới toàn thể cán bộ công nhân viên công ty, bạn bè, đối tác lời tri ân sâu sắc vì đã cùng giúp thương hiệu Hoàng Mai.,JSC trở thành thương hiệu uy tín – chất lượng trong lĩnh vực xây dựng. Trong thời gian tới, Hoàng Mai.,JSC sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ hơn nữa thương hiệu của công ty, sẽ luôn mang tới cho đối tác những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Hãy cùng chúc cho sự phát triển bền vững và thăng hoa của một thương hiệu – thương hiệu Hoàng Mai.,JSC

 

9nam9            9nam10

 

 

 

ĐỐI TÁC KINH DOANH

eurowindow-logologo agribanklogo vietcombankadv 38viglacera