Giới thiệu

Email In PDF.

 Công ty CP Đầu tư phát triển kỹ nghệ và xây lắp Hoàng Mai (HoangMai JSC) xin được gửi đến Quý vị lời chào trân trọng. Kính chúc Quý vị luôn thành đạt trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

HoangMai JSC hiện được biết đến với tư cách là một trong những nhà thầu có uy tín và thương hiệu trong việc thi công xây lắp các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, công trình hạ tầng kỹ thuật khu đô thị và công trình giao thông, cấp thoát nước…

Thương hiệu cũng như uy tín của chúng tôi đã được khẳng định trên thị trường bằng những công trình đã và đang thi công trên khắp mọi miền của đất nước. Từ những công trình có qui mô nhỏ vài tỷ đồng đến những công trình lớn vài trăm tỉ đồng, diện tích sàn xây dựng từ vài nghìn tới vài chục nghìn mét vuông ở các thị trường xây dựng khác nhau.

Đó là thị trường của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI), nguồn vốn ngân sách đến các loại nguồn vốn doanh nghiệp khác như Ngân hàng: Vietinbank, Agribank... Tất cả đều đem đến sự hài lòng cho khách hàng bằng chất lượng, tiến độ sản phẩm công trình của mình.

Để đạt được những thành tựu  đó ngay từ những ngày đầu thành lập HoangMai JSC lấy phương châm "Công ty là một gia đình lớn - Tập hợp mọi nguồn lực, chia sẻ thành công”. Thế nên Hoàng Mai tự hào là nơi tập hợp được đội ngũ, từ Ban lãnh đạo công ty, các vị trí chủ chốt đến các đội trưởng thi công... đều là những người có trình độ, nhiệt huyết, quyết đoán, chuyên nghiệp trong suy nghĩ cũng như  hành động và giàu kinh nghiệm trong công việc, do xuất phát đều đã từng làm việc ở các Tổng công ty xây dựng lớn Nhà nước, đảm trách các vị trí quan trọng khác nhau trong doanh nghiệp cũng như các tập đoàn kinh tế lớn nước ngoài.

HoangMai JSC luôn duy trì tốc độ tăng trưởng bình quân của các năm là trên 30%. Ngoài ra công ty luôn luôn đề cao ý thức về việc đầu tư trang thiết bị máy móc thi công, đầu tư chất xám cho đội ngũ lãnh đạo cũng như cho toàn thể cán bộ công nhân viên bằng các khoá đào tạo ngắn hạn cũng như dài hạn để không ngừng nâng cao tính cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường vốn ngày càng khắc nghiệt.

Đến nay HoangMai JSC có đủ tự tin tham gia thi công với tư cách là nhà thầu chính cho các loại công trình như: Xây lắp kiến trúc, công trình hạ tầng, giao thông có qui mô từ vài trăm đến vài nghìn tỷ đồng.
Trân trọng!

 

Download file GIỚI THIỆU HOÀNG MAI

dangthicong

dangthicong1dangthicong3 dangthicong4

dangthicong6

Download file GIỚI THIỆU HOÀNG MAI

ĐỐI TÁC KINH DOANH

eurowindow-logologo agribanklogo vietcombankadv 38viglacera