Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Hà Tĩnh

Email In PDF.

Ngày 24/10/2011, chủ đầu tư công trình Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Hà Tĩnh sẽ mở gói thầu. Để chuẩn bị cho việc tham gia đấu thầu công trình này, bộ phận văn phòng của HoangMai JSC đã vất vả ngày đêm để hoàn thành hồ sơ thầu với mong muốn đáp ứng được các yêu cầu của chủ đầu tư.

Lộ trình của dự án có thể khái quát như sau:

Ngày 25/2/2009, Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam đã phê duyệt dự án đầu tư xây dựng trụ sở làm việc của Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Hà Tĩnh. Nguồn vốn để thực hiện gói thầu là vốn đầu tư phát triển của Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Hà Tĩnh.  

Ngày 31/03/2009 Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam ký quyết định phê duyệt kế hoạch đấu thầu.

Ngày 15/4/2011 Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam phê duyệt hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công công trình xây dựng trụ sở làm việc Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Hà Tĩnh, tại đường 70, thành phố Hà Tĩnh.

Công trình gồm nhà làm việc chính và các hạng mục phụ. Nhà làm việc chính thuộc loại công trình dân dụng cấp II, gồm 3 khối nhà, khối chính cao 9 tầng và 2 khối liền kề, 1 khối cao 3 tầng và khối còn lại cao 2 tầng với diện tích xây dựng là 1.687m2, diện tích sàn xây dựng là 6.763m2, diện tích sử dụng là 4.617m2, tổng diện tích sàn là 982,8m2.
Các hạng mục phụ gồm nhà để xe cho khách, nhà bảo vệ và cột ATM, tường rào, sân xung quanh nhà...

ĐỐI TÁC KINH DOANH

eurowindow-logologo agribanklogo vietcombankadv 38viglacera