GẤP RÚT THI CÔNG CÔNG TRÌNH TRỤ SỞ AGRIBANK CHI NHÁNH EA TÓH TỈNH ĐĂK LĂK

Email In PDF.

 EATOH1

Phối cảnh Trụ sở Agribank chi nhánh Ea Tóh- tỉnh Đăk Lăk

Mặc dù thời tiết những ngày cuối năm diễn biến thất thường, thời gian của sự chuyển mùa diễn ra làm cho thời tiết có nhiều biến động và thường thay đổi đột ngột,... nhưng với quyết tâm cao, Ban chỉ huy công trình Ea Tóh luôn đề cao tiến độ và chất lượng công trình lên hàng đầu nên đã khắc phục mọi khó khăn để việc thi công không bị gián đoạn, mục tiêu để nhanh chóng bàn giao đưa vào sử dụng.

Tăng tốc thi công

Mỗi ngày, các tổ đội nhân công - hơn 80 người và cán bộ kỹ thuật thi công liên tục 3 ca để đảm bảo tiến độ. Không ai bảo ai nhưng họ đều có chung mục đích đưa công trình nhanh về đích theo tiến độ đã cam kết với Chủ đầu tư; Công trình phải đạt chất lượng cao cả về kỹ thuật và mĩ thuật để trở thành một ngân hàng tiện ích, hiện đại cho cán bộ ngân hàng và khách hàng đến giao dịch. 

 Dự án Công trình trụ sở Agribank Chi nhánh Ea Tóh, tỉnh Đăk Lăk được khởi công vào ngày 23 tháng 11 năm 2017. Sau 9 tháng triển khai, công trình đang được Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Kỹ nghệ và Xây lắp Hoàng Mai đang được đẩy nhanh tốc độ, gấp rút hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao cho Chủ đầu tư đưa vào sử dụng. 

Sắp về đích

Hiện nay toàn bộ công trình trụ sở Agribank Chi nhánh Ea Tóh đã hoàn thành được khoảng gần 90% khối lượng. Trong đó, các hạng mục chính như công tác xây dựng trụ sở, lắp đặt thiết bị: Xây mới trụ sở làm việc, nhà cấp III 03 tầng; Diện tích xây dựng 336,76m2, diện tích sàn 986,79m2 cơ bản đã hoàn thành. Công trình này có tổng vốn đầu tư gần 11,4 tỷ đồng.


Dưới đây là một số hình ảnh thi công của Hoàng Mai.,JSC tại công trình Agribank Ea Tóh:


EATOH2

Thi công lắp đặt hệ thống điện bên trong trụ sở


EATOH3

Thi công xây dựng hệ thống hành lang cầu thang


EATOH4

Công tác hoàn thiện bên trong trụ sở


EATOH5

Thi công hoàn thiện hành lang

ĐỐI TÁC KINH DOANH

eurowindow-logologo agribanklogo vietcombankadv 38viglacera