HOÀNG MAI JSC HOÀN THÀNH THI CÔNG PHẦN THÔ CÔNG TRÌNH TRỤ SỞ AGRIBANK CHI NHÁNH THÀNH PHỐ PLEIKU

Email In PDF.

              Đến tháng 6 năm 2018, Hoàng Mai.,JSC đã hoàn thành hầu hết các hạng mục thi công phần thô đến lợp mái tầng tum công trình Trụ sở Agribank chi nhánh thành phố Pleiku.

plc1 

Agribank chi nhánh thành phố Pleiku

Trong quá trình thi công xây dựng công trình, mặc dù gặp phải rất nhiều tình huống phát sinh do những nguyên nhân khách quan, bất khả kháng mang lại, đặc biệt do thời tiết đang vào mùa thất thường, mưa triền miên, nhưng với tinh thần trách nhiệm cao của Ban chỉ huy công trình vẫn bám sát và theo đúng tiến độ đã cam kết.

Bên cạnh đó, công tác đảm bảo an toàn lao động trong thi công cũng được Hoàng Mai.,JSC đặt lên hàng đầu, đây là yếu tố vô cùng quan trọng có sức ảnh hưởng trực tiếp tới tiến độ và chất lượng công trình. Ban lãnh đạo công ty thường xuyên chỉ đạo Ban chỉ huy công trình theo dõi, tăng cường kiểm tra mọi hoạt động trên công trường, nhất là thời gian thi công trên cao để đảm bảo an toàn lao động. Chính vì thế quá trình thi công trụ sở Agribank chi nhánh thành phố Pleiku luôn được đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người và trang thiết bị.

Ngay sau khi hoàn thành phần thô, Công ty Hoàng Mai.,JSC đã huy động tối đa nhân lực, máy móc thi công, vật tư vật liệu để triển khai ngay đồng loạt các hạng mục hoàn thiện.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh về quá trình thi công phần thô tại công trình xây dựng Trụ sở Agribank chi nhánh thành phố Pleiku:

plc2

plc3

plc4

plc5

plc6

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐỐI TÁC KINH DOANH

eurowindow-logologo agribanklogo vietcombankadv 38viglacera