Buôn Hồ giữa mùa mưa

Email In PDF.

Khởi công từ cuối tháng 04/2012, đến tháng 08/2012 công trình xây lắp trụ sở chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Buôn Hồ - ĐăkLăk do Hoàng Mai.,JSC thi công đã xong các hạng mục phần ngầm gồm  các bể chứa ngầm và kết cấu phần móng. Hiện tại công trình đang bước vào giai đoạn thi công phần thân và các công trình phụ trợ với tiến độ gấp rút, dồn dập ngày đêm.

bhmm1

( Lễ khởi công công trình)

Khi mùa mưa tới sớm với liên tiếp những trận mưa lớn xảy ra, thi công bị gián đoạn. Bài toán đặt ra là làm thế nào để đẩy nhanh được tiến độ thực hiện công trình?

Chỉ huy trưởng Đậu Ngọc Kiên cùng đội ngũ cán bộ kỹ sư trong ban chỉ huy công trình,  đã trăn trở để khắc phục những khó khăn ban đầu của công trình do điều kiện khách quan mang lại, để giữ được tiến độ đã đề ra và tạo dựng được niềm tin tưởng với Chủ đầu tư - Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Buôn Hồ. Ông Đậu Ngọc Kiên cho biết: “Để đạt được tiến độ và chất lượng công trình như đã đề ra chúng tôi đã đã tính đến rất nhiều giải pháp, đặc biệt về phía công ty đồng chí Phó Tổng đã luôn sát cánh chỉ đạo và động viên anh em lên chúng tôi đã hoàn thành được mục tiêu đề ra”.

bhmm2           

     (Sử lý chống thấm và chống mối phần móng)

Chính vì lẽ đó, vượt trên cái khắc nghiệt, dữ dội của những cơn mưa Tây Nguyên, những chiếc máy xúc, máy ủi, những chuyến xe chở vật liệu vẫn tấp nập vào ra, công trường thi công vẫn rộn rã tiếng máy reo, tiếng gọi nhau hối hả của những con người đang khẩn trương, tranh thủ từng ngày, từng giờ cho công trình. 

bhmm3

(ảnh công trường thi công)

Hôm nay trên mặt bằng thi công của công trình, với tổng diện tích lên đến 5.000m2, những hạng mục tiếp theo đang được gấp rút thực hiện. Diện mạo công trình đang dần hiện lên…. 

 bhmm4

( hình ảnh toàn công trình sau khi hoàn thiện)

 

 

 

 

 

       

 

 

ĐỐI TÁC KINH DOANH

eurowindow-logologo agribanklogo vietcombankadv 38viglacera