Đô thị Bằng Lăng 2 - Vincom

Email In PDF.

Tổ hợp kiến trúc công trình đô thị Bằng Lăng 2, do Công ty cổ phần đầu tư phát triển kỹ nghệ và xây lắp Hoàng Mai (HoangMai JSC) thi công nằm trong khu đô thị Vincom Village. Chủ đầu tư là Công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Sài Đồng.

Vincom Village được thiết kế và xây dựng theo mô hình của thành phố Venice (Italy), gồm khu biệt thự bên sông cao cấp và cụm công trình chức năng sang trọng, hiện đại cùng với hệ thống sông đào trong xanh, vườn cây sinh thái đa dạng, đậm sắc màu của thiên nhiên và những tổ hợp kiến trúc tiện ích công cộng hiện đại.

Tổ hợp công trình đô thị Bằng Lăng 2, do HoangMai JSC thi công là một tổ hợp kiến trúc gồm 8 ngôi biệt thự liền kề, được xây dựng trên nền địa chất đã được xử lý bằng biện pháp ép cọc ly tâm. Các biệt thự đều được thiết kế theo phong cách tân cổ điển lãng mạn, mỗi biệt thự đều có mặt hướng sông, vườn cây sinh thái, bến thuyền riêng, cùng hệ thống kênh đào bao quanh và hàng Bằng Lăng thơ mộng.

Cũng giống như các công trình khác, với phương châm lấy chữ tín với khách hàng, HoangMai JSC đã bố trí một đội ngũ, từ vị trí Chủ nhiệm cộng trình đến các tổ thi công đều là những người có năng lực, trách nhiệm và có trình độ.

Khởi công từ tháng 7 vừa qua cho đến hết tháng 8, HoangMai JSC đã đổ bê tông vách, cột biệt thự số 1, 3; gia công tháo dỡ cốp pha biệt thự số 1, số 3 và số 7; lắp đặt cốp pha vách các biệt thự số 4, số 5; lắp đặt cốp pha sàn cốt 00 các căn biệt thự số 3, số 6, số 8; lắp đặt cốt thép dầm các căn số 3, số 6, số 8...  

Hiện tại công trình đang được thi công gấp rút ngày đêm. Tổng số nhân công ở thời điểm cao nhất lên tới 300 người. Dự kiến công trình sẽ được hoàn thành đúng tiến độ là 90 ngày và sẽ bàn giao vào tháng 11 tới.

ĐỐI TÁC KINH DOANH

eurowindow-logologo agribanklogo vietcombankadv 38viglacera