Nhà ăn trường Cơ điện Hưng Yên

Email In PDF.

Công trình nằm trên địa bàn của xã Dân Tiến, huyện Khoái Châu, Hưng Yên, do trường Cao đẳng Cơ điện Hưng Yên làm chủ đầu tư. HoangMai JSC là đơn vị thi công.

Chủ nhiệm công trình là kỹ sư Lê Nguyên Tuấn. Số lượng công nhân thường xuyên có mặt trên công trường khoảng 35 người, lúc cao điểm công trình huy động đến khoảng 80 nhân công.

Công trình nằm trong quần thể kiến trúc chung của nhà trường, được khởi công vào tháng 7 năm 2011. Đến đầu tháng 9, công trình đã gia công lắp dựng ván khuôn, cốt thép dầm sàn tầng 1, rải dây điện ngầm dưới sàn, gia công cốt thép, cầu thang tầng 1, làm hồ sơ thanh toán khối lượng đến hết sàn tầng 1...

Công ty cổ phần đầu tư phát triển kỹ nghệ và xây lắp Hoàng Mai đang quyết tâm để công trình hoàn thành trước tiến độ 15 ngày. Dự kiến công trình sẽ được hoàn thành vào tháng 11/2011.

Nhà ăn Trường Cơ điện Hưng Yên là một tòa nhà 2 tầng khi khánh thành sẽ là nơi phục vụ cho đời sống của toàn bộ sinh viên và giáo viên trong trường. Đây cũng là nơi nhà trường cũng như các sinh viên sẽ tổ chức các buổi liên hoan đầy ý nghĩa... 

ĐỐI TÁC KINH DOANH

eurowindow-logologo agribanklogo vietcombankadv 38viglacera