Dự án đang triển khai

HOÀNG MAI., JSC THI CÔNG CẢI TẠO, NÂNG CẤP BƯU CỤC NINH HIỆP, ĐỊNH CÔNG VÀ PHÚ XUYÊN

Email In PDF.

 Tháng 10 năm 2018, Hoàng Mai., JSC thực hiện gói thầu: “Thi công xây dựng” với ba dự án: “Cải tạo, sửa chữa Bưu cục Ninh Hiệp, Gia Lâm, TP. Hà Nội”, “Cải tạo, nâng cấp Bưu cục Định Công, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội” và “Cải tạo, nâng cấp và mở rộng Bưu điện huyện Phú Xuyên” thuộc Chi nhánh Tổng công ty Bưu điện Việt Nam- Bưu điện Thành phố Hà Nội.

buucucninhhiep 

Bưu cục Ninh Hiệp- Gia Lâm

         Đến hết tháng 10/2018, tại công trình Cải tạo, sửa chữa nâng cấp của ba dự án đã tương đối hoàn thành. Các hạng mục chính đã thi công như:

Hạng mục cải tạo sửa chữa:

Phá dỡ xong tường, kết cấu mái, sắt thép;

Tháo dỡ vách ngăn thạch cao, lan can thang gỗ;

Phá lớp vữa trát tường, nên gạch xi măng;

Lắp dựng cốt thép móng, cột, trụ và đổ bê tông móng, sàn mái;

Xây tường gạch;

Trát tường trong, ngoài nhà;

Lắp đặt trần thạch cao, lắp dựng cửa nhôm kính, hàng rào;

Lắp dựng cửa kính thủy, cửa cuốn;

Lát đá cầu thang;

Hoàn thiện hệ thống nhà vệ sinh;

Lắp đặt hệ thống trần thạch cao;

Lát gạch sân, nền, vỉa hè;

Phần điện và điện nhẹ:

Lắp đặt lại toàn bộ hệ thống đèn điện chiếu sáng.

Lắp đặt hệ thống điều hòa không khí…

Tiến độ thi công công trình này vẫn đang được công ty kiểm soát chặt chẽ. Với biện pháp thi công các hạng mục song song, cuốn chiếu, Hoàng Mai.,JSC dự kiến sẽ hoàn thành bàn giao công trình vào trung tuần tháng 12/2018.

Dưới đây là hình ảnh Hoàng Mai., JSC thi công công trình tại ba bưu cục:

 buucucninhhiep1
 Thi công hệ thống điện và điều hòa không khí

buucucninhhiep2

Thi công cầu thang nhà làm việc

buucucninhhiep3

Thi công tường trong nhà làm việc

 buucucninhhiep4

Thi công ốp tường nhà công vụ


 buucucninhhiep5

buucucninhhiep6

buucucninhhiep7

buucucninhhiep8

Thi công lợp mái tôn nhà làm việc

Công trình đang được sửa chữa và hoàn thiện để bàn giao cho chủ đầu tư theo đúng kế hoạch. Với những nỗ lực thiết kế và thi công các công trình ngày một tốt hơn, chúng tôi - Hoàng Mai., JSC tâm niệm rằng, chúng tôi không chỉ xây dựng công trình mà còn xây dựng mối quan hệ tâm giao với khách hàng. 

 

 

 

 

GẤP RÚT THI CÔNG CÔNG TRÌNH TRỤ SỞ AGRIBANK CHI NHÁNH EA TÓH TỈNH ĐĂK LĂK

Email In PDF.

 EATOH1

Phối cảnh Trụ sở Agribank chi nhánh Ea Tóh- tỉnh Đăk Lăk

Mặc dù thời tiết những ngày cuối năm diễn biến thất thường, thời gian của sự chuyển mùa diễn ra làm cho thời tiết có nhiều biến động và thường thay đổi đột ngột,... nhưng với quyết tâm cao, Ban chỉ huy công trình Ea Tóh luôn đề cao tiến độ và chất lượng công trình lên hàng đầu nên đã khắc phục mọi khó khăn để việc thi công không bị gián đoạn, mục tiêu để nhanh chóng bàn giao đưa vào sử dụng.

Tăng tốc thi công

Mỗi ngày, các tổ đội nhân công - hơn 80 người và cán bộ kỹ thuật thi công liên tục 3 ca để đảm bảo tiến độ. Không ai bảo ai nhưng họ đều có chung mục đích đưa công trình nhanh về đích theo tiến độ đã cam kết với Chủ đầu tư; Công trình phải đạt chất lượng cao cả về kỹ thuật và mĩ thuật để trở thành một ngân hàng tiện ích, hiện đại cho cán bộ ngân hàng và khách hàng đến giao dịch. 

 Dự án Công trình trụ sở Agribank Chi nhánh Ea Tóh, tỉnh Đăk Lăk được khởi công vào ngày 23 tháng 11 năm 2017. Sau 9 tháng triển khai, công trình đang được Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Kỹ nghệ và Xây lắp Hoàng Mai đang được đẩy nhanh tốc độ, gấp rút hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao cho Chủ đầu tư đưa vào sử dụng. 

Sắp về đích

Hiện nay toàn bộ công trình trụ sở Agribank Chi nhánh Ea Tóh đã hoàn thành được khoảng gần 90% khối lượng. Trong đó, các hạng mục chính như công tác xây dựng trụ sở, lắp đặt thiết bị: Xây mới trụ sở làm việc, nhà cấp III 03 tầng; Diện tích xây dựng 336,76m2, diện tích sàn 986,79m2 cơ bản đã hoàn thành. Công trình này có tổng vốn đầu tư gần 11,4 tỷ đồng.


Dưới đây là một số hình ảnh thi công của Hoàng Mai.,JSC tại công trình Agribank Ea Tóh:


EATOH2

Thi công lắp đặt hệ thống điện bên trong trụ sở


EATOH3

Thi công xây dựng hệ thống hành lang cầu thang


EATOH4

Công tác hoàn thiện bên trong trụ sở


EATOH5

Thi công hoàn thiện hành lang

HOÀNG MAI JSC HOÀN THÀNH THI CÔNG PHẦN THÔ CÔNG TRÌNH TRỤ SỞ AGRIBANK CHI NHÁNH THÀNH PHỐ PLEIKU

Email In PDF.

              Đến tháng 6 năm 2018, Hoàng Mai.,JSC đã hoàn thành hầu hết các hạng mục thi công phần thô đến lợp mái tầng tum công trình Trụ sở Agribank chi nhánh thành phố Pleiku.

plc1 

Agribank chi nhánh thành phố Pleiku

Trong quá trình thi công xây dựng công trình, mặc dù gặp phải rất nhiều tình huống phát sinh do những nguyên nhân khách quan, bất khả kháng mang lại, đặc biệt do thời tiết đang vào mùa thất thường, mưa triền miên, nhưng với tinh thần trách nhiệm cao của Ban chỉ huy công trình vẫn bám sát và theo đúng tiến độ đã cam kết.

Bên cạnh đó, công tác đảm bảo an toàn lao động trong thi công cũng được Hoàng Mai.,JSC đặt lên hàng đầu, đây là yếu tố vô cùng quan trọng có sức ảnh hưởng trực tiếp tới tiến độ và chất lượng công trình. Ban lãnh đạo công ty thường xuyên chỉ đạo Ban chỉ huy công trình theo dõi, tăng cường kiểm tra mọi hoạt động trên công trường, nhất là thời gian thi công trên cao để đảm bảo an toàn lao động. Chính vì thế quá trình thi công trụ sở Agribank chi nhánh thành phố Pleiku luôn được đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người và trang thiết bị.

Ngay sau khi hoàn thành phần thô, Công ty Hoàng Mai.,JSC đã huy động tối đa nhân lực, máy móc thi công, vật tư vật liệu để triển khai ngay đồng loạt các hạng mục hoàn thiện.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh về quá trình thi công phần thô tại công trình xây dựng Trụ sở Agribank chi nhánh thành phố Pleiku:

plc2

plc3

plc4

plc5

plc6

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

THI CÔNG HẠNG MỤC MÓNG CÔNG TRÌNH TRỤ SỞ AGRIBANK CHI NHÁNH EA TÓH – BẮC ĐĂK LĂK

Email In PDF.

         Khởi công ngày 23/11/2017, Hoàng Mai.,JSC nhanh chóng tập trung nhân lực vật tư và thiết bị bắt tay ngay vào thi công hạng mục móng công trình trụ sở Agribank chi nhánh Ea Tóh.

 ea-toh1

ea-toh2

Vật tư vật liệu luôn sẵn sàng tại công trình

 

Tính đến đầu tháng 01 năm 2018, Hoàng Mai.,JSC đã thi công xong những phần việc sau:

- Thi công xong phần đào đất hố móng nhà công vụ 2 tầng;

- Thi công đổ bê tông đế móng tường rào;

- Thi công xây móng đá hộc tường rào;

- Thi công lót vữa đá 4x6 đế móng nhà công vụ;

- Thi công gia công lắp dựng cốt thép móng nhà công vụ.

 

Do mặt bằng thi công phía sau Nhà công vụ chật hẹp (hai bên là những rãy trồng tiêu của các hộ dân) nên không có chỗ để tập kết phần đào đất và hạ cốt nền nhà. Việc này gây rất nhiều khó khăn trong quá trình thi công phần móng. Tuy nhiên, Ban chỉ huy công trình Ea Tóh luôn đề cao tiến độ và chất lượng công trình lên hàng đầu nên đã khắc phục mọi khó khăn để việc thi công không bị gián đoạn.

Trong tháng đầu năm 2018 này, Hoàng Mai.,JSC sẽ dự kiến hoàn thiện hết những hạng mục sau:

Hạng mục nhà công vụ hoàn thành: Đổ bê tông đế móng, cổ cột; xây móng đá hộc; gia công lắp dựng cốt thép, ván khuôn dầm giằng đà kiếng móng.

Hạng mục tường rào hoàn thành: Đổ bê tống giằng móng đá hộc; xây tường rào.

 ea-toh3

ea-toh4

ea-toh5

Thi công tường rào

 ea-toh6

ea-toh7

Đào đất hố móng hạ cốt nền nhà công vụ 2 tầng

 ea-toh8 

Rải đá 4x6 lót vữa hố móng nhà công vụ 2 tầng

 

 

Trang 1 của 11

ĐỐI TÁC KINH DOANH

eurowindow-logologo agribanklogo vietcombankadv 38viglacera