TRỤ SỞ AGRIBANK CHI NHÁNH THÀNH PHỐ PLEIKU - TỈNH GIA LAI HOÀN THÀNH BÀN GIAO ĐƯA VÀO SỬ DỤNG

Email In PDF.

AGRIBANK-PLEIKU1 

Toàn cảnh công trình Agribank Pleiku sau khi hoàn thành đưa vào sử dụng 

Năm Mậu Tuất sắp qua, năm Kỉ Hợi sắp đến, lại một Mùa xuân nữa sắp về. Xuân lan tỏa khắp không gian muôn sắc, muôn vị. Mùa xuân là lúc cỏ cây đâm chồi nảy lộc, là mùa của những sự bắt đầu, có thể một tâm hồn mới, một cuộc sống hay một tình yêu mới.

Trong không gian tràn ngập sắc xuân, Hoàng Mai., JSC phấn khởi chia vui cùng ban lãnh đạo và  đội ngũ nhân viên của ngân hàng Agribank chi nhánh Thành phố Pleiku bởi công trình đã hoàn thành và được bàn giao đưa vào sử dụng vào ngày 26 tháng 10 năm 2018 .

Buổi lễ bàn giao có sự tham gia đầy đủ của đại diện các đơn vị:

Đại diện Chủ đầu tư Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Thành phố Pleiku đồng chí Giám đốc- Nguyễn Dự

Đại diện đơn vị tư vấn Quản lý dự án – Công ty TNHH TVTK Đầu tư và Xây dựng Phú Thịnh Gia, và đơn vị tư vấn thiết kế - Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Việt Tiến.

Đại diện nhà thầu Hoàng Mai.,JSC có sự tham gia của đồng chí Tổng Giám đốc - ông Nguyễn Trung Bình và các đồng chí trong Ban Chỉ huy công trình xây dựng trụ sở Pleiku.

Công trình được thi công trong thời gian 375 ngày tại Số 100B Phan Đình Phùng, phường Tây Sơn, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.


 AGRIBANK-PLEIKU2 

Thi công đào đất, móng công trình

         AGRIBANK-PLEIKU3

         Thi công cốt thép, côp pha, đổ bê tông giằng móng công trình

        AGRIBANK-PLEIKU4

        AGRIBANK-PLEIKU5

Thi công bên trong tòa trụ sở công trình

        AGRIBANK-PLEIKU6

Đổ mái công trình

           AGRIBANK-PLEIKU7

Công trình hoàn thiện phần thô

 AGRIBANK-PLEIKU8

Trụ sở Agribank Thành phố Pleiku đưa vào sử dụng


     Trụ sở Agribank chi nhánh Thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai là công trình được Chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng và tiến độ thi công công trình. Dự án đã đảm bảo các yếu tố về kinh tế, kỹ thuật và mỹ thuật với chất lượng cao góp phần tạo nên các dấu ấn về kiến trúc cho đất nước cũng như tạo dựng các công trình tốt đem lại hiệu quả sử dụng cao cho toàn xã hội. Bên cạnh đó tuân thủ các quy định của pháp luật về đầu tư xây dựng, đất đai, đấu thầu, an toàn lao động, bảo vệ môi trường, an toàn phòng chống cháy, nổ và các quy định khác của pháp luật liên quan. Công trình trụ sở Agribank đạt chất lượng rất cao, xứng đáng đưa vào top các công trình xây dựng đảm bảo chất lượng của Bộ Xây dựng Việt Nam, góp phần vào thành tích chung của ngành xây dựng. 

     Sự đánh giá này chính là thành quả, là phần thưởng to lớn nhất mà những người làm công trình nói chung và những con người dưới ngôi nhà chung Hoàng Mai.,JSC mong muốn đạt được. Sự đánh giá cao của Chủ đầu tư dành cho công trình thêm một lần nữa khẳng định chất lượng xây dựng và thương hiệu mà Hoàng Mai.,JSC xây dựng, bảo vệ suốt chặng đường dài 12 năm nay.

 

ĐỐI TÁC KINH DOANH

eurowindow-logologo agribanklogo vietcombankadv 38viglacera