Dự án đã triển khai.

LỄ KHÁNH THÀNH TRỤ SỞ AGRIBANK CHI NHÁNH THÀNH PHỐ PLEIKU - GIA LAI

Email In PDF.

Ngày 12/01/2019, Ngân Hàng Nông nghiệp Phát triển Nông thôn Việt Nam long trọng tổ chức lễ khánh thành trụ sở Agribank chi nhánh Thành phố Pleiku – Gia Lai tại địa chỉ Số 100B Phan Đình Phùng, phường Tây Sơn, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Buổi lễ khánh thành có sự tham gia đầy đủ của đại diện các đơn vị:

Đại diện Chủ đầu tư Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Gia Lai đồng chí Giám đốc- Nguyễn Dự.


Đại diện Chủ đầu tư Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Thành phố Pleiku đồng chí Giám đốc- Nguyễn Văn Thành.


Đại diện đơn vị tư vấn Quản lý dự án – Công ty TNHH TVTK Đầu tư và Xây dựng Phú Thịnh Gia, và đơn vị tư vấn thiết kế - Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Việt Tiến.


Đại diện nhà thầu Hoàng Mai.,JSC có sự tham gia của đồng chí Tổng Giám đốc - ông Nguyễn Trung Bình và các đồng chí trong Ban Chỉ huy công trình xây dựng trụ sở Pleiku.


Đại diện Lãnh đạo chính quyền Thành phố Pleiku cùng đông đảo cán bộ, nhân viên ngân hàng Agribank, các đối tác và các khách hàng tại địa phương.

Trong sự vui mừng phấn khởi của buổi lễ, đại diện nhà thầu Hoàng Mai., JSC, đồng chí Tổng Giám đốc - ông Nguyễn Trung Bình chia vui cùng ban lãnh đạo và  đội ngũ nhân viên của ngân hàng Agribank chi nhánh Thành phố Pleiku. Công trình được thi công trong thời gian 375 ngày và được bàn giao đưa vào sử dụng ngày 26 tháng 10 năm 2018. Công trình hoàn thành đảm bảo đúng theo các yêu cầu thiết kế, đảm bảo công năng khai thác, sử dụng hiệu quả nhất. Đảm bảo sự tiện ích, thông minh của một tòa văn phòng điện tử với hệ phống PCCC tự động và vững chắc về kết cấu xây dựng.

 Buổi lễ đã diễn ra trong không khí phấn khởi, tin tưởng, giản dị và thân mật.

aribank tp_pleiku1

Toàn cảnh trụ sở và buổi lễ

aribank tp_pleiku2

Màn múa trống lân sôi động chúc mừng

aribank tp_pleiku3

Đại diện các đơn vị cắt băng khánh thành

aribank tp_pleiku4

Đại diện Chủ đầu tư phát biểu tại buổi lễ

aribank tp_pleiku5

Đại diện các đơn vị tham dự

aribank tp_pleiku6

Phòng làm việc bên trong trụ sở

aribank tp_pleiku7

Phòng họp

aribank tp_pleiku8

aribank tp_pleiku9

Sảnh giao dịch

aribank tp_pleiku10

Tổng giám đốc Hoàng Mai., JSC (đứng thứ 3 từ trái sang) cùng các các đồng chí trong Ban Chỉ huy công trình xây dựng trụ sở Pleiku

Với những nỗ lực thiết kế và thi công các công trình ngày một tốt hơn, chúng tôi - Hoàng Mai., JSC tâm niệm rằng, chúng tôi không chỉ xây dựng công trình mà còn xây dựng mối quan hệ tâm giao với khách hàng. 

Bước sang năm thứ 12 trong hành trình phát triển của mình, và thật tự hào, những người “bạn” tâm giao qua các công trình của chúng tôi ngày một nhiều. Đây là niềm vinh dự và tự hào mà những nhà thầu như chúng tôi tri ân qua từng dự án, từng công trình. Và những năm tới, chúng tôi sẽ tiếp tục chinh phục những dự án, những thử thách, và sẽ có nhiều người “bạn” tâm giao, cùng nhau chúng tôi cùng xây dựng, góp sức cho sự phát triển của đất nước Việt Nam xinh đẹp.

 

TRỤ SỞ AGRIBANK CHI NHÁNH THÀNH PHỐ PLEIKU - TỈNH GIA LAI HOÀN THÀNH BÀN GIAO ĐƯA VÀO SỬ DỤNG

Email In PDF.

AGRIBANK-PLEIKU1 

Toàn cảnh công trình Agribank Pleiku sau khi hoàn thành đưa vào sử dụng 

Năm Mậu Tuất sắp qua, năm Kỉ Hợi sắp đến, lại một Mùa xuân nữa sắp về. Xuân lan tỏa khắp không gian muôn sắc, muôn vị. Mùa xuân là lúc cỏ cây đâm chồi nảy lộc, là mùa của những sự bắt đầu, có thể một tâm hồn mới, một cuộc sống hay một tình yêu mới.

Trong không gian tràn ngập sắc xuân, Hoàng Mai., JSC phấn khởi chia vui cùng ban lãnh đạo và  đội ngũ nhân viên của ngân hàng Agribank chi nhánh Thành phố Pleiku bởi công trình đã hoàn thành và được bàn giao đưa vào sử dụng vào ngày 26 tháng 10 năm 2018 .

Buổi lễ bàn giao có sự tham gia đầy đủ của đại diện các đơn vị:

Đại diện Chủ đầu tư Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Thành phố Pleiku đồng chí Giám đốc- Nguyễn Dự

Đại diện đơn vị tư vấn Quản lý dự án – Công ty TNHH TVTK Đầu tư và Xây dựng Phú Thịnh Gia, và đơn vị tư vấn thiết kế - Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Việt Tiến.

Đại diện nhà thầu Hoàng Mai.,JSC có sự tham gia của đồng chí Tổng Giám đốc - ông Nguyễn Trung Bình và các đồng chí trong Ban Chỉ huy công trình xây dựng trụ sở Pleiku.

Công trình được thi công trong thời gian 375 ngày tại Số 100B Phan Đình Phùng, phường Tây Sơn, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.


 AGRIBANK-PLEIKU2 

Thi công đào đất, móng công trình

         AGRIBANK-PLEIKU3

         Thi công cốt thép, côp pha, đổ bê tông giằng móng công trình

        AGRIBANK-PLEIKU4

        AGRIBANK-PLEIKU5

Thi công bên trong tòa trụ sở công trình

        AGRIBANK-PLEIKU6

Đổ mái công trình

           AGRIBANK-PLEIKU7

Công trình hoàn thiện phần thô

 AGRIBANK-PLEIKU8

Trụ sở Agribank Thành phố Pleiku đưa vào sử dụng


     Trụ sở Agribank chi nhánh Thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai là công trình được Chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng và tiến độ thi công công trình. Dự án đã đảm bảo các yếu tố về kinh tế, kỹ thuật và mỹ thuật với chất lượng cao góp phần tạo nên các dấu ấn về kiến trúc cho đất nước cũng như tạo dựng các công trình tốt đem lại hiệu quả sử dụng cao cho toàn xã hội. Bên cạnh đó tuân thủ các quy định của pháp luật về đầu tư xây dựng, đất đai, đấu thầu, an toàn lao động, bảo vệ môi trường, an toàn phòng chống cháy, nổ và các quy định khác của pháp luật liên quan. Công trình trụ sở Agribank đạt chất lượng rất cao, xứng đáng đưa vào top các công trình xây dựng đảm bảo chất lượng của Bộ Xây dựng Việt Nam, góp phần vào thành tích chung của ngành xây dựng. 

     Sự đánh giá này chính là thành quả, là phần thưởng to lớn nhất mà những người làm công trình nói chung và những con người dưới ngôi nhà chung Hoàng Mai.,JSC mong muốn đạt được. Sự đánh giá cao của Chủ đầu tư dành cho công trình thêm một lần nữa khẳng định chất lượng xây dựng và thương hiệu mà Hoàng Mai.,JSC xây dựng, bảo vệ suốt chặng đường dài 12 năm nay.

 

HOÀNG MAI.,JSC BÀN GIAO ĐƯA VÀO SỬ DỤNG CÔNG TRÌNH TRỤ SỞ AGRIBANK CHI NHÁNH HUYỆN KON RẪY TỈNH KON TUM

Email In PDF.

bangiaokonray2018-1  

Trụ sở Agribank chi nhánh huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum

Một mùa xuân mới lại về. Mùa xuân - mùa của đất trời giao hòa, mùa của hy vọng và ước mơ, mùa của mùa màng no ấm và sum họp. Mùa xuân là mùa của sức sống mãnh liệt, mùa mang tới cho mọi người những mong ước về một năm mới an khang và thịnh vượng.

Trong không khí năm mới đang về trên mọi miền của Tổ quốc yêu thương, Hoàng Mai.,JSC phấn khởi cùng chia sẻ niềm vui với Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên của ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Kon Rẫy; Bởi trụ sở Agribank Kon Rẫy đã hoàn thành và được bàn giao đưa vào sử dụng vào ngày 26 tháng 01 năm 2018 .

Buổi lễ bàn giao có sự tham gia đầy đủ của đại diện các đơn vị:

Đại diện Chủ đầu tư Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Kon Tum:

Ông Lê Hoàng Anh :               Phó Giám đốc

Ông Lê Thành Văn :                Trưởng phòng Hành chính nhân sự

Đại diện đơn vị tư vấn Quản lý dự án – Công ty TNHH tư vấn và xây dựng FNY, và đơn vị tư vấn thiết kế - Công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Đà Nẵng.

Đại diện nhà thầu Hoàng Mai.,JSC có sự tham gia của đồng chí Tổng Giám đốc - ông Nguyễn Trung Bình và các đồng chí trong Ban Chỉ huy công trình xây dựng trụ sở Kon Rẫy.

Công trình được thi công trong thời gian 339 ngày tại thôn 01, xã Tân Lập, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum.

Trụ sở Agribank chi nhánh huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum là công trình được Chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng và tiến độ thi công công trình. Sự đánh giá này chính là thành quả, là phần thưởng to lớn nhất mà những người làm công trình nói chung và những con người dưới ngôi nhà chung Hoàng Mai.,JSC mong muốn đạt được. Sự đánh giá cao của Chủ đầu tư dành cho công trình thêm một lần nữa khẳng định chất lượng xây dựng và thương hiệu mà Hoàng Mai.,JSC xây dựng, bảo vệ suốt chặng đường dài hơn 10 năm nay.

Chúng ta hãy cùng xem những hình ảnh mới nhất của công trình Agribank Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum.

  bangiaokonray2018-2

Một ngân hàng hiện đại và tiện ích

 bangiaokonray2018-3 

Hoàn thiện hệ thống cầu thang của công trình

bangiaokonray2018-4 

Hoàn thiện hệ thống Điều hòa không khí, camera

bangiaokonray2018-5 

Hoàn thiện hệ thống vách ngăn, cửa phòng làm việc trong công trình

 bangiaokonray2018-6

bangiaokonray2018-7 

Hoàn thiện hệ thống bục sân khấu hội trường

 bangiaokonray2018-8

Hoàn thiện hệ thống phòng cháy chữa cháy của công trình

 bangiaokonray2018-1 

Trụ sở Agribank Kon Rẫy, Kon Tum đã hoàn toàn sẵn sàng cho

hoạt động giao dịch của một ngân hàng hiện đại

Cùng nhìn lại những hình ảnh của công trình Agribank Kon Rẫy tỉnh Kon Tum trong quá trình thi công và hoàn thiện:

bangiaokonray2018-10

bangiaokonray2018-11

bangiaokonray2018-12

bangiaokonray2018-13

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


BÀN GIAO ĐƯA VÀO SỬ DỤNG CÔNG TRÌNH TRỤ SỞ AGRIBANK KRÔNG NĂNG THUỘC AGRIBANK CHI NHÁNH BUÔN HỒ

Email In PDF.

 Ngày 14 tháng 01 năm 2016, buổi nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng công trình Agribank huyện Krông Năng thuộc chi nhánh Agribank Buôn Hồ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

nganhangbuonho1

Sảnh giao dịch hiện đại, mới mẻ của ngân hàng

Buổi nghiệm thu bàn giao có sự tham dự của đại diện các bên:

 Đại diện Ban Quản lý các công trình xây dựng tại Agribank chi nhánh Buôn Hồ gồm có:

- Ông Nguyễn Xuân Thịnh – Phó Giám đốc (Trưởng Ban Quản lý).

- Ông Đới Sỹ Thuận – Cán bộ xây dựng cơ bản.

- Ông Hoàng Văn Hoa – Giám đốc chi nhánh Agribank huyện Krông Năng.

Đại diện Đơn vị Tư vấn thiết kế Công ty TNHH Tư vấn xây dựng C.A.A gồm có:

- Ông Nguyễn Phụng Dực – Giám đốc.

Đại diện các đơn vị Tư vấn Quản lý dự án – Giám sát Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Đăk Lăk có:

- Ông Lê Đức Minh – Phó Giám đốc.

- Ông Nguyễn Thuận Mẫn – Giám sát trưởng.

- Ông Lê Anh Lương – Giám sát viên

 Đại diện đơn vị thi công Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Kỹ nghệ và xây lắp Hoàng Mai có:

- Ông Nguyễn Trung Bình – Tổng Giám đốc.

- Ông Nguyễn Trung Hiếu – Chỉ huy trưởng.

Ngoài ra còn có sự tham dự của các anh em cán bộ kỹ thuật thi công dự án này.

Hội đồng nghiệm thu thống nhất công trình đạt chất lượng kỹ mỹ thuật theo Hồ sơ Thiết kế thi công được Chủ đầu tư phê duyệt, Hợp đồng kinh tế đã được hai bên ký kết và phù hợp với các tiêu chuẩn chất lượng kỹ thuật, các quy định hiện hành. Khối lượng thi công hoàn thành theo đúng hợp đồng.

Công trình Agribank Krông Năng hoàn thành vượt tiến độ, được bàn giao đưa vào sử dụng đánh dấu thêm một thành công nữa của Hoàng Mai.,JSC trong năm 2015 trên hành trình phát triển của mình. Mỗi sự thành công dù nhỏ cũng góp phần tạo dựng uy tín cho một thương hiệu vững bền.

Agribank huyện Krông Năng tọa lạc tại số 74 đường Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, huyện Krông Năng, tỉnh Đăk Lăk. Đây là công trình dân dụng cấp III: Xây mới nhà 3 tầng, diện tích sàn 1.003m2 cùng các hạng mục phụ trợ, sân đường hàng rào và hệ thống điện nước ngoài nhà.

Công trình khởi công vào ngày 12/05/2015 với thời gian thi công 300 ngày – tức 10 tháng thi công.

 nganhangbuonho2

Đại diện chủ đầu tư tuyên bố khởi công xây dựng công trình Agribank Krông Năng

Chỉ sau 8 tháng thi công với sự tạo điều kiện thuận lợi từ phía Chủ Đầu tư, các đơn vị Quản lý dự án, tư vấn giám sát, tư vấn thiết kế, cùng sự đồng lòng quyết tâm của cán bộ thi công Hoàng Mai.,JSC tại dự án Agribank Krông Năng công trình cán đích thành công.

Hãy cùng ngắm nhìn một số hình ảnh công trình Agribank Krông Năng khi đã hoàn thiện và chúc cho Ngân hàng luôn phát triển:

nganhangbuonho3

Sảnh giao dịch

nganhangbuonho4

 Hệ thống cầu thang đá sang trọng nối giữa các tầng

nganhangbuonho5

Hệ thống vách kính sảnh giao dịch

nganhangbuonho6

Hệ thống vách kính trong ngân hàng

Hoàng Mai.,JSC bàn giao đưa vào sử dụng công trình Trụ sở Agribank Buôn Hồ

Email In PDF.

       Sau quá trình thi công gấp rút khẩn trương, tháng 7/2014 công trình trụ sở Agribank Buôn Hồ đã chính thức tiến hành nghiệm thu bàn giao, khánh thành đưa vào sử dụng.

- Dự án xây dựng Trụ sở Agribank Buôn Hồ bao gồm: Xây lắp toàn bộ trụ sở, phá dỡ hiện trạng, chống mối, chống sét, phòng cháy chữa cháy, mạng vi tính, điện thoại, camera quan sát.

- Công trình tọa lạc tại trung tâm thị xã Buôn Hồ.

- Nhà làm việc: Tiêu chuẩn cấp III, 07 tầng nổi và 01 tầng hầm:

+ Diện tích xây dựng:              614,40m2.

+ Diện tích sàn:                       4.142m2.

+ Diện tích tầng hầm:              578m2.

- Nhà công vụ: Tiêu chuẩn cấp IV, gồm 02 tầng.

+ Diện tích xây dựng:              144,64m2.

+ Diện tích sàn:                       299m2.

- Các hạng mục phụ trợ:

+ Nhà ATM có diện tích xây dựng: 15,00m2.

+ Nhà để máy phát điện có diện tích xây dựng 15,00m2.

- Hạ tầng kỹ thuật:

+ Tường rào có tổng chiều dài: 162,44md.

+ Sân đường nội bộ có tổng diện tích: 1290,00m2

+ Cấp nước sinh hoạt, thoát nước tổng thể, xử lý nước thải sinh hoạt bằng bể tự hoại.

+ Hệ thống chiếu sáng tổng thể và chống sét.

- Tổng giá trị hợp đồng: 43.589.432.000 đồng. 


 hoanthienbuonho1

Trống hội múa lân trong lễ bàn giao công trình

hoanthienbuonho2

Mừng công trình bàn giao

Đến tham dự buổi nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng công trình Agribank Buôn Hồ có sự có mặt của các cấp lãnh đạo hai bên Chủ đầu tư và nhà thầu Hoàng Mai.,JSC.

Đại diện phía Chủ đầu tư: Chi nhánh NHNo&PTNT Buôn Hồ có:

- Bà Nguyễn Thị Lan Chi – Giám đốc Ngân hàng.

- Ông Nguyễn Xuân Thịnh – Phó Giám đốc Ngân hàng.

- Ông Phan Đình Dũng – Trưởng phòng Hành chính nhân sự.

- Ông Đới Sỹ Thuận – Cán bộ phụ trách Xây dựng cơ bản

Cùng nhiều cán bộ đại diện cho Đơn vị Tư vấn Quản lý dự án, Đơn vị Tư vấn Giám sát thuộc Công ty CP Tư vấn Xây dựng Đăk Lăk; Đại diện công ty tư vấn thiết kế  C.A.A Ông Nguyễn Phụng Dực.

Đại diện Đơn vị thi công – Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Kỹ nghệ và Xây lắp Hoàng Mai có:

- Ông Đỗ Phương Giang – Phó Tổng Giám đốc công ty.

- Ông Nguyễn Quang Huy – Chỉ huy trưởng công trình.

- Ông Đậu Ngọc Kiên – Phó Chỉ huy trưởng.

Cùng các cán bộ kỹ thuật thi công trực tiếp công trình Buôn Hồ.

Buổi nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng diễn ra trong không khí hân hoan, vui tươi phấn khởi của các đại diện tham gia. Bởi công trình dù có nhiều phát sinh ngoài dự kiến, nhiều khó khăn vất vả, nhưng nhà thầu Hoàng Mai.,JSC vẫn nỗ lực hoàn thành đạt khối lượng, chất lượng kỹ mỹ thuật theo hồ sơ thiết kế được duyệt và các thay đổi đã được chấp thuận, phù hợp với tiêu chuẩn và quy định hiện hành.

Công trình trụ sở Agribank Buôn Hồ được bàn giao đưa vào sử dụng một lần nữa khẳng định chữ “Tín” của Hoàng Mai.,JSC trên thị trường xây dựng cơ bản. Có được sự tin tưởng của khách hàng chính là thành công của Hoàng Mai.,JSC. Đây cũng chính là những nền móng vững chắc để Hoàng Mai.,JSC tiếp cận những công việc mới, những lĩnh vực mới trên con đường phát triển của mình.

hoanthienbuonho3

 

hoanthienbuonho4

Họp bàn giao tại phòng hội trường tiện nghi hiện đại

 hoanthienbuonho5

Phòng làm việc của lãnh đạo ngân hàng

hoanthienbuonho6

Sảnh giao dịch hiện đại tiện nghi

hoanthienbuonho7

Những vị khách trong ngày giao dịch đầu tiên

hoanthienbuonho8

Giao dịch ngày đầu tiên

 

Hoàng Mai.,JSC tổ chức nghiệm thu kỹ thuật chuẩn bị bàn giao đưa vào sử dụng công trình trụ sở Agribank Tân Lập

Email In PDF.

Ngày 19/11/2013, tại trụ sở Agribank chi nhánh Tân Lập, địa chỉ kilomet 04, Quốc lộ số 14, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk, Hoàng Mai.,JSC đã tiến hành làm các thủ tục nghiệm thu kỹ thuật công trình trụ sở Agribank Tân Lập.

Thông tin về công trình:

- Chủ đầu tư: Chi nhánh NHNo & PTNT Buôn Hồ.

- Nội dung công việc thi công:

+ Công trình xây dựng mới Nhà làm việc: nhà cấp III gồm 05 tầng nổi, 01 tầng hầm. Tổng diện tích sàn tầng nổi 1.988m2, diện tích sàn tầng hầm 380m2. Cùng các hạng mục nhà bảo vệ, nhà đặt máy phát điện, sân vườn, cổng hàng rào, bể nước ngầm…

+ Hệ thống hạ tầng kỹ thuật: Hệ thống cấp điện, cấp nước tổng thể.

+ Lắp đặt thiết bị: Hệ thống điều hòa không khí, phòng cháy chữa cháy, mạng vi tính, điện thoại.

- Tổng giá trị hợp đồng: 19.999.622.000 đồng.

bangiaotanlap1

Công trình Agribank Tân Lập hoàn thiện

            Công trình Agribank Tân Lập do Hoàng Mai.,JSC thi công toàn bộ trụ sở; hệ thống điều hòa không khí; chống sét; phòng cháy chữa cháy; mạng vi tính, điện thoại.

Công trình khởi công từ ngày 18/10/2012. Công trình hoàn thanh đã nhận được sự đánh giá cao của Chủ đầu tư về chất lượng thi công. Tất cả các hạng mục thi công đều đạt yêu cầu của Hồ sơ Thiết kế được duyệt, Hợp đông thi công, tính kỹ mỹ thuật. Công trình xây dựng phù hợp các tiêu chuẩn, quy định hiện hành. Khối lượng thi công hoàn thành theo hợp đồng hai bên đã ký kết.

Hội đồng nghiệm thu kỹ thuật đã thống nhất kết quả và đề nghị Hoàng Mai.,JSC nhanh chóng nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng sau khi có kết quả kiểm tra hồ sơ quản lý chất lượng công trình.

Công trình Agribank Tân Lập hoàn thành đúng tiến độ, được Chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng kỹ mỹ thuật một lần nữa khẳng định uy tín và thương hiệu của Hoàng Mai.,JSC trong việc xây dựng các trụ sở ngân hàng nói riêng, và trong lĩnh vực xây dựng cơ bản nói chung.

Trong quá trình thi công, công trình có được những thuận lợi nhưng cũng gặp vô vàn khó khăn cả về mặt khách quan và chủ quan mang lại. Trong quá trình thi công, công trình lại phát sinh các hạng mục như: công tác xây gạch tạo cốp pha dầm sàn tầng hầm; xây móng đá hộc, móng tường rào bao quanh; Xây thêm nhà vệ sinh bên ngoài nhà làm việc; san lấp mặt bằng và xây dựng vỉa hè bên ngoài tường rào để có đường cho khách vào giao dịch tại máy ATM một cách thuận tiện nhất. Khối lượng phát sinh rất nhiều, nếu không hoàn thành tiến độ sẽ ảnh hưởng tới rất nhiều điều, kéo theo sự mất uy tín mà công ty bấy lâu nay xây dựng.

Tuy nhiên, nhờ có sự chỉ đạo kịp thời của Ban lãnh đạo công ty, có sự quyết tâm cao của toàn bộ Ban chỉ huy, anh em phụ trách kỹ thuật, các tổ đội nhân công nên công trình cán đích đúng thời điểm. Bên cạnh đó, công trình của Hoàng Mai.,JSC luôn nhận được sự quan tâm, thông cảm, sự giúp đỡ rất tận tình của đại diện lãnh đạo phía Chủ đầu tư Ngân hàng Agribank Buôn Hồ, của Công ty Tư vấn giám sát công trình, chính điều này giúp công trình hoàn thành kịp tiến độ đề ra, giữ chữ tín với Chủ đầu tư.

Cùng ngắm công trình trong ngày bàn giao kỹ thuật:

bangiaotanlap2

Hệ thống cửa gỗ các phòng ban

bangiaotanlap3

bangiaotanlap4

bangiaotanlap5

Hệ thống cầu thang giữa các tầng

bangiaotanlap6

bangiaotanlap7

bangiaotanlap8

Hệ thống vách kính sảnh giao dịch

bangiaotanlap9

Sân phục vụ phong trào thể thao của cán bộ ngân hàng

 

Agribank Nghĩa Đàn chuẩn bị nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng tháng 09/2014

Email In PDF.

nghiadan1 

Công trình Agribank Nghĩa Đàn – Nghệ An

 

Sau một năm thi công, tháng 8/2014 Công trình Agribank Nghĩa Đàn đã được 

Hoàng Mai.,JSC thi công xong và được nghiệm thu kỹ thuật. Dự kiến trong 

tháng 9 này, Hoàng Mai.,JSC sẽ tiến hành các công tác nghiệm thu bàn giao 

Chủ đầu tư đưa vào sử dụng.

Một số thông tin về công trình: 

- Tên dự án: Trụ sở làm việc Ngân hàng Nông nghiệp huyện Nghĩa Đàn.

- Đại diện Chủ đầu tư: Ngân hàng No&PTNT tỉnh Nghệ An.

- Địa điểm xây dựng: Thị trấn Nghĩa Đàn, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An.

- Tổ chức Tư vấn QLDA&TVGS: Công ty CP TVTK và XD Đông Dương.

- Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Xuân Trường.

- Đơn vị thi công: Công ty CP Đầu tư phát triển Kỹ nghệ và Xây lắp Hoàng Mai.

- Thời gian thực hiện: Từ tháng 8/2013 đến tháng 8/2014.

Công trình dân dụng cấp III.

- Diện tích xây dựng: Nhà chính 450m2; Nhà phụ trợ: 250m2.

- Tổng diện tích sàn: Nhà chính 1.180m2; Nhà phụ trợ: 450m2.

- Chiều cao công trình: Nhà chính 3 tầng; Nhà phụ trợ: 2 tầng.

- Các hạng mục phụ trợ khác bao gồm: Trạm biến áp, gara để xe, nhà bảo vệ, 

sân đường bồn hoa, mương thoát nước, hệ thống điện nước ngoài nhà…

- Lắp đặt trang thiết bị: Điều hòa không khí; hệ thống mạng Lan, Camera, 

  mạng điện thoại, PCCC…

Với một Ban chỉ huy công trình dày dặn kinh nghiệm, năng lực, và các tổ 

đội nhân công với công nhân có tay nghề cao, Hoàng Mai.,JSC đã nỗ lực thi 

công công trình Agribank Nghĩa Đàn theo đúng tiến độ Chủ đầu tư yêu cầu. 

Công trình  hoàn thành được Chủ đầu tư đánh giá cao về sự chuẩn bị máy móc 

thiết bị thi công và quân số trên công trường; Trong quá trình thi công, Nhà thầu 

Hoàng Mai.,JSC đã rất chú trọng đến việc đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, chất lượng 

nguyên vật liệu, vật tư, thiết bị đưa vào công trình theo đúng cam kết với Chủ đầu tư.

Với tổng giá trị dự án hơn 17.000.000.000đ (Mười bảy tỷ đồng), tuy dự án có quy 

mô chưa phải là lớn, nhưng Hoàng Mai.,JSC đã thi công công trình đảm bảo theo 

đúng các yêu cầu thiết kế kỹ thuật, mỹ thuật; đảm bảo công năng khai thác của một 

công trình trụ sở làm việc hiện đại và tiện lợi. 

Agribank Nghĩa Đàn được bàn giao đưa vào sử dụng thêm một lần nữa khẳng 

định uy tín và thương hiệu của Hoàng Mai.,JSC trên thị trường xây dựng cơ bản 

nói chung  và riêng trong thị trường xây lắp trụ sở làm việc cho hệ thống Ngân 

hàng Nhà nước Việt Nam trải dài khắp từ Bắc vào Nam.

Trước sự khang trang của công trình mới, hãy cùng nhìn lại chặng đường 

Hoàng Mai.,JSC thi công Agribank Nghĩa Đàn suốt một năm qua. Dự án bắt đầu 

được khởi công từ tháng 8/2013:

 

 

 nghiadan2

San lấp chuẩn bị cho công tác làm móng

 

 

 nghiadan3

Gia cố thép móng

 

 

 nghiadan4

Vào thép sàn tầng 1

 

 

nghiadan5 

Nghiệm thu thép chuẩn bị đổ sàn tầng 2

 

  nghiadan6

Gia công cốt thép, ván khuôn cột, vách nhà 3 tầng

 

Đến cuối tháng 8/2014, sau tròn một năm thi công, công trình Agribank 

Nghĩa Đàn đã hoàn thiện và tiến hành công tác bàn giao tới Chủ đầu tư.

 

 

nghiadan7 

Nhà chính 3 tầng hoàn thành

 

 

 nghiadan8

Nhà phụ trợ 2 tầng hoàn thành

 

 

 nghiadan9

Hạng mục phụ trợ

 

 

 nghiadan10

Sân đường, bồn hoa

Phần hoàn thiện bên trong công trình được lắp đặt những trang thiết bị chất lượng và hiện đại:

 

 

 nghiadan11

Sảnh giao dịch tầng 1

 

 

 nghiadan12

Cầu thang lên tầng 2 và 3

 

 

 nghiadan13

Hành lang và các phòng làm việc tầng 2

 

 

nghiadan14 

Khu vệ sinh tiện nghi

 

 

 

 

 

 

Lễ bàn giao công trình trụ sở NHNo & PTNT Lê Hồng Phong

Email In PDF.

Trong không khí kỷ niệm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước ( 30/04/1945- 30/04/2012). Tại Thành Phố Buôn Ma Thuột diễn ra lễ bàn giao long trọng “Công trình Trụ sở làm việc Ngân Hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn chi nhánh Lê Hồng Phong”

Gồm các bên tham dự:

Chủ đầu tư: Ngân Hàng Nông Nghiệp và PTNT tỉnh ĐăkLăk.

Đại diện: Ông: Nguyễn Tố                     Chức vụ: P. Giám Đốc NHNo tỉnh

              Ông: Nguyễn Văn Giáo          Chức vụ: P. phòng HC NHNo tỉnh

Công Ty Tư Vấn: Công Ty CP Tư Vấn Xây Dựng ĐăkLăk.

Đại diện: Ông: Phạm Ngọc Hưng                   Chức vụ: Giám sát trưởng

Nhà thầu thi công: Công Ty CP Đầu Tư Phát Triển Kỹ Nghệ & Xây Lắp Hoàng Mai.

Đại diện: Ông: Đỗ Phương Giang                   Chức vụ: P. Tổng Giám Đốc  

              Ông: Đậu Ngọc Kiên                       Chức vụ: CNCT

Với sự lỗ lực của toàn bộ CBCNV trên công trình và sự chỉ đạo kịp thời của Ban lãnh đạo công ty. Mặc dù trong quá trình thi công gặp nhiều khó khăn như: Mặt bằng thi công trật hẹp ( Công trình nằm trong phố ), vướng mắc khiếu kiện giữa người dân xung quanh với chủ đầu tư về đất đai, thay đổi thiết kế v.v.v. Tuy nhiên sau 7 tháng thi công liên tục công trình đã được HoangMaiJSC bàn giao cho chủ đầu tư (ngày 25/04/2012) đưa vào khai thác sử dụng thống nhất nội bộ trước khi nghiệm thu

1

 Đặc điểm công trình: Xây lắp Trụ sở làm việc Ngân hàng AGRIBANK, công trình tọa lạc trên trục đường Lê Hồng Phong, thành phố Buôn Ma thuột. Tổng diện tích sàn sử dụng trên 1.000 m2, với kết cấu khung bê tông cốt thép chịu lực. Kiến trúc thiết kế hiện đại, tiện dụng.

Công trình hoàn thành đảm bảo đúng theo các yêu cầu thiết kế, đảm bảo công năng khai thác, sử dụng hiệu quả nhất. Đảm bảo sự tiện ích, thông minh của một tòa văn phòng điện tử với hệ phống PCCC tự động và vững chắc về kết cấu xây dựng.

2

Toàn cảnh trụ sở

3

Sảnh giao dịch chính

Lễ khánh thành “Công trình Trụ sở làm việc Ngân Hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn chi nhánh Lê Hồng Phong” với tổng giá trị của Dự Án vào khoảng 13 tỷ đồng, tuy có qui mô nhỏ nhưng một lần nữa đã khẳng định uy tín, thương hiệu của HoangMaiJSC không những đối với thị trường xây dựng các tỉnh Tây Nguyên nói riêng còn đối với thị trường xây lắp trụ sở làm việc cho toàn hệ thống ngân hàng nhà nước việt Nam nói chung: AGRIBANK; BIDV; VIETINBANK; TECHCOMBANK…

Lễ bàn giao công trình nhà ăn Hưng Yên

Email In PDF.

anhhungyen1

Ngày 10/04/2012 Công trình Nhà ăn, bếp nấu trường Cao đẳng nghề Cơ điện - Thuỷ lợi Hưng Yên đã được bàn giao cho Chủ đầu tư và đưa vào sử dụng. Công trình nằm trên địa bàn xã Dân Tiến, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên được khởi công vào ngày 01/08/2011. Chủ đầu tư: Trường Cơ Điện – Thủy Lợi Hưng Yên. Đơn vị thi công: Công Ty CPĐT Phát Triển Ktx Nghệ & Xây Lắp Hoàng Mai. Tổng diện tích sử dụng lên đến trên 1000m2 sàn, sau khi đi vào sử dụng công trình này sẽ đáp ứng phục vụ đời sống của toàn bộ cán bộ giáo viên và học viên trong trường. Trải qua 250 ngày thi công với bao nỗ lực để khắc phục những khó khăn khách quan mang lại, cộng với việc đảm bảo an toàn lao động tuyệt đối, công trình đã được hoàn thiện. Lễ bàn giao cho CĐT đưa vào sử dụng ngày 16/4/2012.

anhhungyen2

Trang 1 của 2

ĐỐI TÁC KINH DOANH

eurowindow-logologo agribanklogo vietcombankadv 38viglacera