Dự án

LỄ KHÁNH THÀNH TRỤ SỞ AGRIBANK CHI NHÁNH THÀNH PHỐ PLEIKU - GIA LAI

Email In PDF.

Ngày 12/01/2019, Ngân Hàng Nông nghiệp Phát triển Nông thôn Việt Nam long trọng tổ chức lễ khánh thành trụ sở Agribank chi nhánh Thành phố Pleiku – Gia Lai tại địa chỉ Số 100B Phan Đình Phùng, phường Tây Sơn, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Buổi lễ khánh thành có sự tham gia đầy đủ của đại diện các đơn vị:

Đại diện Chủ đầu tư Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Gia Lai đồng chí Giám đốc- Nguyễn Dự.


Đại diện Chủ đầu tư Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Thành phố Pleiku đồng chí Giám đốc- Nguyễn Văn Thành.


Đại diện đơn vị tư vấn Quản lý dự án – Công ty TNHH TVTK Đầu tư và Xây dựng Phú Thịnh Gia, và đơn vị tư vấn thiết kế - Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Việt Tiến.


Đại diện nhà thầu Hoàng Mai.,JSC có sự tham gia của đồng chí Tổng Giám đốc - ông Nguyễn Trung Bình và các đồng chí trong Ban Chỉ huy công trình xây dựng trụ sở Pleiku.


Đại diện Lãnh đạo chính quyền Thành phố Pleiku cùng đông đảo cán bộ, nhân viên ngân hàng Agribank, các đối tác và các khách hàng tại địa phương.

Trong sự vui mừng phấn khởi của buổi lễ, đại diện nhà thầu Hoàng Mai., JSC, đồng chí Tổng Giám đốc - ông Nguyễn Trung Bình chia vui cùng ban lãnh đạo và  đội ngũ nhân viên của ngân hàng Agribank chi nhánh Thành phố Pleiku. Công trình được thi công trong thời gian 375 ngày và được bàn giao đưa vào sử dụng ngày 26 tháng 10 năm 2018. Công trình hoàn thành đảm bảo đúng theo các yêu cầu thiết kế, đảm bảo công năng khai thác, sử dụng hiệu quả nhất. Đảm bảo sự tiện ích, thông minh của một tòa văn phòng điện tử với hệ phống PCCC tự động và vững chắc về kết cấu xây dựng.

 Buổi lễ đã diễn ra trong không khí phấn khởi, tin tưởng, giản dị và thân mật.

aribank tp_pleiku1

Toàn cảnh trụ sở và buổi lễ

aribank tp_pleiku2

Màn múa trống lân sôi động chúc mừng

aribank tp_pleiku3

Đại diện các đơn vị cắt băng khánh thành

aribank tp_pleiku4

Đại diện Chủ đầu tư phát biểu tại buổi lễ

aribank tp_pleiku5

Đại diện các đơn vị tham dự

aribank tp_pleiku6

Phòng làm việc bên trong trụ sở

aribank tp_pleiku7

Phòng họp

aribank tp_pleiku8

aribank tp_pleiku9

Sảnh giao dịch

aribank tp_pleiku10

Tổng giám đốc Hoàng Mai., JSC (đứng thứ 3 từ trái sang) cùng các các đồng chí trong Ban Chỉ huy công trình xây dựng trụ sở Pleiku

Với những nỗ lực thiết kế và thi công các công trình ngày một tốt hơn, chúng tôi - Hoàng Mai., JSC tâm niệm rằng, chúng tôi không chỉ xây dựng công trình mà còn xây dựng mối quan hệ tâm giao với khách hàng. 

Bước sang năm thứ 12 trong hành trình phát triển của mình, và thật tự hào, những người “bạn” tâm giao qua các công trình của chúng tôi ngày một nhiều. Đây là niềm vinh dự và tự hào mà những nhà thầu như chúng tôi tri ân qua từng dự án, từng công trình. Và những năm tới, chúng tôi sẽ tiếp tục chinh phục những dự án, những thử thách, và sẽ có nhiều người “bạn” tâm giao, cùng nhau chúng tôi cùng xây dựng, góp sức cho sự phát triển của đất nước Việt Nam xinh đẹp.

 

HOÀNG MAI., JSC THI CÔNG CẢI TẠO, NÂNG CẤP BƯU CỤC NINH HIỆP, ĐỊNH CÔNG VÀ PHÚ XUYÊN

Email In PDF.

 Tháng 10 năm 2018, Hoàng Mai., JSC thực hiện gói thầu: “Thi công xây dựng” với ba dự án: “Cải tạo, sửa chữa Bưu cục Ninh Hiệp, Gia Lâm, TP. Hà Nội”, “Cải tạo, nâng cấp Bưu cục Định Công, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội” và “Cải tạo, nâng cấp và mở rộng Bưu điện huyện Phú Xuyên” thuộc Chi nhánh Tổng công ty Bưu điện Việt Nam- Bưu điện Thành phố Hà Nội.

buucucninhhiep 

Bưu cục Ninh Hiệp- Gia Lâm

         Đến hết tháng 10/2018, tại công trình Cải tạo, sửa chữa nâng cấp của ba dự án đã tương đối hoàn thành. Các hạng mục chính đã thi công như:

Hạng mục cải tạo sửa chữa:

Phá dỡ xong tường, kết cấu mái, sắt thép;

Tháo dỡ vách ngăn thạch cao, lan can thang gỗ;

Phá lớp vữa trát tường, nên gạch xi măng;

Lắp dựng cốt thép móng, cột, trụ và đổ bê tông móng, sàn mái;

Xây tường gạch;

Trát tường trong, ngoài nhà;

Lắp đặt trần thạch cao, lắp dựng cửa nhôm kính, hàng rào;

Lắp dựng cửa kính thủy, cửa cuốn;

Lát đá cầu thang;

Hoàn thiện hệ thống nhà vệ sinh;

Lắp đặt hệ thống trần thạch cao;

Lát gạch sân, nền, vỉa hè;

Phần điện và điện nhẹ:

Lắp đặt lại toàn bộ hệ thống đèn điện chiếu sáng.

Lắp đặt hệ thống điều hòa không khí…

Tiến độ thi công công trình này vẫn đang được công ty kiểm soát chặt chẽ. Với biện pháp thi công các hạng mục song song, cuốn chiếu, Hoàng Mai.,JSC dự kiến sẽ hoàn thành bàn giao công trình vào trung tuần tháng 12/2018.

Dưới đây là hình ảnh Hoàng Mai., JSC thi công công trình tại ba bưu cục:

 buucucninhhiep1
 Thi công hệ thống điện và điều hòa không khí

buucucninhhiep2

Thi công cầu thang nhà làm việc

buucucninhhiep3

Thi công tường trong nhà làm việc

 buucucninhhiep4

Thi công ốp tường nhà công vụ


 buucucninhhiep5

buucucninhhiep6

buucucninhhiep7

buucucninhhiep8

Thi công lợp mái tôn nhà làm việc

Công trình đang được sửa chữa và hoàn thiện để bàn giao cho chủ đầu tư theo đúng kế hoạch. Với những nỗ lực thiết kế và thi công các công trình ngày một tốt hơn, chúng tôi - Hoàng Mai., JSC tâm niệm rằng, chúng tôi không chỉ xây dựng công trình mà còn xây dựng mối quan hệ tâm giao với khách hàng. 

 

 

 

 

TRỤ SỞ AGRIBANK CHI NHÁNH THÀNH PHỐ PLEIKU - TỈNH GIA LAI HOÀN THÀNH BÀN GIAO ĐƯA VÀO SỬ DỤNG

Email In PDF.

AGRIBANK-PLEIKU1 

Toàn cảnh công trình Agribank Pleiku sau khi hoàn thành đưa vào sử dụng 

Năm Mậu Tuất sắp qua, năm Kỉ Hợi sắp đến, lại một Mùa xuân nữa sắp về. Xuân lan tỏa khắp không gian muôn sắc, muôn vị. Mùa xuân là lúc cỏ cây đâm chồi nảy lộc, là mùa của những sự bắt đầu, có thể một tâm hồn mới, một cuộc sống hay một tình yêu mới.

Trong không gian tràn ngập sắc xuân, Hoàng Mai., JSC phấn khởi chia vui cùng ban lãnh đạo và  đội ngũ nhân viên của ngân hàng Agribank chi nhánh Thành phố Pleiku bởi công trình đã hoàn thành và được bàn giao đưa vào sử dụng vào ngày 26 tháng 10 năm 2018 .

Buổi lễ bàn giao có sự tham gia đầy đủ của đại diện các đơn vị:

Đại diện Chủ đầu tư Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Thành phố Pleiku đồng chí Giám đốc- Nguyễn Dự

Đại diện đơn vị tư vấn Quản lý dự án – Công ty TNHH TVTK Đầu tư và Xây dựng Phú Thịnh Gia, và đơn vị tư vấn thiết kế - Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Việt Tiến.

Đại diện nhà thầu Hoàng Mai.,JSC có sự tham gia của đồng chí Tổng Giám đốc - ông Nguyễn Trung Bình và các đồng chí trong Ban Chỉ huy công trình xây dựng trụ sở Pleiku.

Công trình được thi công trong thời gian 375 ngày tại Số 100B Phan Đình Phùng, phường Tây Sơn, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.


 AGRIBANK-PLEIKU2 

Thi công đào đất, móng công trình

         AGRIBANK-PLEIKU3

         Thi công cốt thép, côp pha, đổ bê tông giằng móng công trình

        AGRIBANK-PLEIKU4

        AGRIBANK-PLEIKU5

Thi công bên trong tòa trụ sở công trình

        AGRIBANK-PLEIKU6

Đổ mái công trình

           AGRIBANK-PLEIKU7

Công trình hoàn thiện phần thô

 AGRIBANK-PLEIKU8

Trụ sở Agribank Thành phố Pleiku đưa vào sử dụng


     Trụ sở Agribank chi nhánh Thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai là công trình được Chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng và tiến độ thi công công trình. Dự án đã đảm bảo các yếu tố về kinh tế, kỹ thuật và mỹ thuật với chất lượng cao góp phần tạo nên các dấu ấn về kiến trúc cho đất nước cũng như tạo dựng các công trình tốt đem lại hiệu quả sử dụng cao cho toàn xã hội. Bên cạnh đó tuân thủ các quy định của pháp luật về đầu tư xây dựng, đất đai, đấu thầu, an toàn lao động, bảo vệ môi trường, an toàn phòng chống cháy, nổ và các quy định khác của pháp luật liên quan. Công trình trụ sở Agribank đạt chất lượng rất cao, xứng đáng đưa vào top các công trình xây dựng đảm bảo chất lượng của Bộ Xây dựng Việt Nam, góp phần vào thành tích chung của ngành xây dựng. 

     Sự đánh giá này chính là thành quả, là phần thưởng to lớn nhất mà những người làm công trình nói chung và những con người dưới ngôi nhà chung Hoàng Mai.,JSC mong muốn đạt được. Sự đánh giá cao của Chủ đầu tư dành cho công trình thêm một lần nữa khẳng định chất lượng xây dựng và thương hiệu mà Hoàng Mai.,JSC xây dựng, bảo vệ suốt chặng đường dài 12 năm nay.

 

GẤP RÚT THI CÔNG CÔNG TRÌNH TRỤ SỞ AGRIBANK CHI NHÁNH EA TÓH TỈNH ĐĂK LĂK

Email In PDF.

 EATOH1

Phối cảnh Trụ sở Agribank chi nhánh Ea Tóh- tỉnh Đăk Lăk

Mặc dù thời tiết những ngày cuối năm diễn biến thất thường, thời gian của sự chuyển mùa diễn ra làm cho thời tiết có nhiều biến động và thường thay đổi đột ngột,... nhưng với quyết tâm cao, Ban chỉ huy công trình Ea Tóh luôn đề cao tiến độ và chất lượng công trình lên hàng đầu nên đã khắc phục mọi khó khăn để việc thi công không bị gián đoạn, mục tiêu để nhanh chóng bàn giao đưa vào sử dụng.

Tăng tốc thi công

Mỗi ngày, các tổ đội nhân công - hơn 80 người và cán bộ kỹ thuật thi công liên tục 3 ca để đảm bảo tiến độ. Không ai bảo ai nhưng họ đều có chung mục đích đưa công trình nhanh về đích theo tiến độ đã cam kết với Chủ đầu tư; Công trình phải đạt chất lượng cao cả về kỹ thuật và mĩ thuật để trở thành một ngân hàng tiện ích, hiện đại cho cán bộ ngân hàng và khách hàng đến giao dịch. 

 Dự án Công trình trụ sở Agribank Chi nhánh Ea Tóh, tỉnh Đăk Lăk được khởi công vào ngày 23 tháng 11 năm 2017. Sau 9 tháng triển khai, công trình đang được Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Kỹ nghệ và Xây lắp Hoàng Mai đang được đẩy nhanh tốc độ, gấp rút hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao cho Chủ đầu tư đưa vào sử dụng. 

Sắp về đích

Hiện nay toàn bộ công trình trụ sở Agribank Chi nhánh Ea Tóh đã hoàn thành được khoảng gần 90% khối lượng. Trong đó, các hạng mục chính như công tác xây dựng trụ sở, lắp đặt thiết bị: Xây mới trụ sở làm việc, nhà cấp III 03 tầng; Diện tích xây dựng 336,76m2, diện tích sàn 986,79m2 cơ bản đã hoàn thành. Công trình này có tổng vốn đầu tư gần 11,4 tỷ đồng.


Dưới đây là một số hình ảnh thi công của Hoàng Mai.,JSC tại công trình Agribank Ea Tóh:


EATOH2

Thi công lắp đặt hệ thống điện bên trong trụ sở


EATOH3

Thi công xây dựng hệ thống hành lang cầu thang


EATOH4

Công tác hoàn thiện bên trong trụ sở


EATOH5

Thi công hoàn thiện hành lang

Trang 1 của 16

ĐỐI TÁC KINH DOANH

eurowindow-logologo agribanklogo vietcombankadv 38viglacera